Lisa (BLACKPINK) solo cùng thời điểm BTS và TWICE tái xuất

Theo thông tin được biết BTS sẽ comeback cuối tháng 5, TWICE cũng phát hành ca khúc mới vào tháng 6 đang làm fan Lisa (BLACKPINK) vô cùng hoang mang.

Theo đúng kế hoạch của YG, vào tháng 6 tới đây, Lisa (BLACKPINK) sẽ phát hành ca khúc cá nhân. Đáng nói, đây cũng là thời điểm hai nhóm nhạc đình đám BTS và TWICE quyết định tái xuất.

Lisa (BLACKPINK) solo cùng thời điểm BTS và TWICE tái xuất - Ảnh 1
Lisa được dự kiến ra mắt solo vào tháng 6/2021.

Bên cạnh đó, Harper’s BAZAAR Thailand cũng đăng tải bài viết trên Instagram chính thức, xác nhận Lisa (BLACKPINK) sẽ có sản phẩm cá nhân vào tháng 6. Bài đăng này nhanh chóng được CĐM chia sẻ khắp mạng xã hội.

Không riêng gì fan của Lisa, các fandom khác cũng háo hức về màn ra mắt solo của thành viên BLACKPINK. Đặc biệt, fandom các ngôi sao US-UK như Selena Gomez, Ariana Gomez cũng liên tục tweet về hoạt động sắp tới của Lisa, kêu gọi sự quan tâm dành cho nữ idol.

Lisa (BLACKPINK) solo cùng thời điểm BTS và TWICE tái xuất - Ảnh 2

Lisa (BLACKPINK) solo cùng thời điểm BTS và TWICE tái xuất - Ảnh 3
Người hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi màn ra mắt solo của Lisa.

Xét về nhiều góc độ thì có thể thấy thời điểm YG chọn cho Lisa sola mang đến nhiều bất lợi vì phải đối đầu hai nhóm nhạc đình đám. TWICE sẽ tái xuất đường đua K-pop với đội hình đầy đủ 9 thành viên. MV mới được quay tại đảo Jeju và các thành viên đang trong công đoạn chuẩn bị cuối cùng.

Còn BTS sẽ comeback vào tuần cuối cùng của tháng 5. Phía Big Hit không xác nhận thông tin này song fan đều cho rằng đây chắc chắn là sự thật.

Lisa (BLACKPINK) solo cùng thời điểm BTS và TWICE tái xuất - Ảnh 4
TWICE sẽ comeback vào tháng 6, MV đang được hoàn thiện.

Lisa (BLACKPINK) solo cùng thời điểm BTS và TWICE tái xuất - Ảnh 5
BTS dự kiến comeback vào cuối tháng 5.

Nguồn tổng hợp