Lisa (BLACKPINK) khóc trên truyền hình vì quá nhớ thương ông ngoại

“Vào ngày sinh nhật gần đây của tôi vài tuần trước, ông của tôi đã qua đời. Đã 2 năm rồi tôi chưa được về thăm ông…" Lisa (BLACKPINK) nghẹn ngào.

1 tháng sau khi ông ngoại qua đời, Lisa (BLACKPINK) đã gần như bật khóc khi xuất hiện trên show Thanh xuân có bạn 3 được phát sóng mới đây. Nữ idol đã nhắc đến nỗi đau mất người thân để động viên học trò như một bài học chứng minh cho sự mạnh mẽ, cố vượt qua thử thách.

Lisa (BLACKPINK) khóc trên truyền hình vì quá nhớ thương ông ngoại - Ảnh 1
Lisa nhắc đến ông ngoại đã mất sau 1 tháng im lặng

Lisa tâm sự lần cuối cô gặp ông ngoại mình là vào 2 năm trước. Kể từ đó cô chưa một lần được trở về quê nhà Thái Lan:

Vào ngày sinh nhật gần đây của tôi vài tuần trước, ông của tôi đã qua đời. Đã 2 năm rồi tôi chưa được về thăm ông. Tôi gặp ông lần cuối khi diễn tour ở Thái Lan, ông có đến xem và gặp tôi để chào tạm biệt. Nhưng tôi biết rằng, ông vẫn sẽ luôn ở bên cạnh tôi. Vì thế nên tôi tin rằng cha của bạn cũng sẽ ở bên bạn như vậy".

Video: Lisa khóc khi nhắc tới người ông quá cố

Lisa không giấu được nỗi nghẹn ngào, nước mắt gần như đã tuôn rơi trước ống kính. Nữ thần tượng tin rằng ông ngoại sẽ mãi bên cạnh mình, che chở bảo vệ cho cô. Giống như cách cô luôn yêu thương, tôn trọng và nhớ tới ông. Lisa hy vọng học trò của mình có thể luôn vững vàng trên chặng đường phía trước.

Lisa (BLACKPINK) khóc trên truyền hình vì quá nhớ thương ông ngoại - Ảnh 2

Lisa (BLACKPINK) khóc trên truyền hình vì quá nhớ thương ông ngoại - Ảnh 3
Nữ rapper bật khóc vì đau buồn

Blink động viên Lisa:

“Chị ơi cố lên, tụi em luôn bên chị"

“Thương Lisa quá"

“Nước mắt đã rơi thật rồi đó"

“Những sinh nhật năm sau chắc chắn cũng rất khó khăn với cô ấy"

“Lisa đã kìm nén nước mắt lâu lắm rồi, cô ấy thực sự đau khổ mà"

Cuối tháng 3 vừa qua, người hâm mộ ngỡ ngàng khi nghe tin ông ngoại của Lisa (BLACKPINK) qua đời đúng vào ngày sinh nhật của nữ idol. Lisa đã không thể về Thái Lan chịu tang ông vì cản trở của dịch bệnh, nếu về cô cũng phải cách ly 1 tháng và không thể tới lễ tang.

Lisa (BLACKPINK) khóc trên truyền hình vì quá nhớ thương ông ngoại - Ảnh 4
Lisa tin ông ngoại sẽ luôn bên mình

Lisa (BLACKPINK) không chia sẻ về câu chuyện buồn mà lặng lẽ trải qua ngày sinh nhật 24 tuổi đầy nước mắt. Những bức ảnh đám tang buồn bã của ông ngoại cô được người thân đăng tải trên trang cá nhân khiến các fan thương xót thay cho nữ rapper.

Lisa tên thật là Pranpriya Manoban, sinh năm 1997, tại Băng Cốc, Thái Lan. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK, đảm nhận vị trí main dancer và rapper trong nhóm. Lisa được biết đến là idol ngoại quốc đầu tiên của YG Entertainment. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp nên Lisa thường xuyên có mặt trên bảng xếp hạng Gương mặt đẹp nhất thế giới và cũng là nàng thơ của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Nguồn: Tổng hợp