Lisa (BLACKPINK) chuẩn bị debut solo vào tháng 6?

Thông tin Lisa sẽ ‘một mình một ngựa’ chiến khiến fan nháo nhào, cuối cùng ngày này cũng tới, bù đắp thời gian trông ngóng mỏi cổ.

Netizen Hàn đang háo hức truyền tay nhau bản kế hoạch của YG Ent. Trong đó, đáng chú ý nhất là kế hoạch cuối năm của BLACKPINK.

Theo như bản kế hoạch bị rò rỉ này, em út Lisa sẽ debut solo vào tháng 6 tới. Nếu tin này là thật thì đây có lẽ là sự kiện đáng mong chờ nhất giữa năm nay. Vốn là ‘cỗ máy nhảy’ hàng đầu Kpop, lại sở hữu visual cá tính bậc nhất, màn debut solo của Lisa không thể bỏ qua được. Fan háo hức vô cùng khi nghe tin Lisa ‘một mình một ngựa’, chỉ sau màn solo On The Ground của Rosé 3 tháng.

Lisa (BLACKPINK) chuẩn bị debut solo vào tháng 6? - Ảnh 1
Lisa có thể sẽ debut solo vào tháng 6

Các cô nàng BLACKPINK quả thực đang hoạt động hết công suất. Bản kế hoạch còn tiết lộ sau khi phim của chị cả Jisoo được công chiếu vào tháng 9 thì nhóm có thể sẽ comeback trở lại vào tháng 10. Lần comeback gần đây nhất của BLACKPINK là tháng 10 năm ngoái với album đầu tiên trong sự nghiệp The Album và ca khúc chủ đề Lovesick Girls. 

Lisa (BLACKPINK) chuẩn bị debut solo vào tháng 6? - Ảnh 2
Bảng kế hoạch của YG tiết lộ BLACKPINK comeback tháng 10

Hy vọng BLACKPINK sẽ mang Kpop trở lại rực sáng sau 1 năm khá đìu hiu vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Nhiều nhóm nhạc Kpop cũng rục rịch tiết lộ sự trở lại như BTS, EXO, BIGBANG,…

Không kể đến Seungri đã rời nhóm, tất cả thành viên của BIGBANG đều đã xuất ngũ. Mới đây, G-Dragon úp mở ngày nhóm quay trở lại, các thành viên bận rộn tìm chủ đề cho album mới. Đây là nhóm gen 2 được mong chờ comeback đến nỗi khiến dân tình náo loạn.

Lisa (BLACKPINK) chuẩn bị debut solo vào tháng 6? - Ảnh 3
BIGBANG cũng sẽ trở lại đường đua âm nhạc.

Bạn mong chờ nhóm nhạc, idol nào comeback nhất?

Nguồn: Twitter