Lisa (BLACKPINK) bị chỉ trích vì thô lỗ với Lương Sâm

Khi thấy chiếc đầu của Lương Sâm, Lisa vô tư nói rằng thí sinh này phải trang điểm da đầu. Điều này đã khiến CDM ném đá nữ idol.

Lương Sâm kể về nguyên nhân rụng tóc, cạo đầu.

Trong show Thanh xuân có bạn 3, có sự góp mặt của Lisa (BLACKPINK) và thực tập sinh Lương Sâm. Hai nhân vật tham gia rất vui vẻ, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Tuy nhiên, cuộc hội thoại giữa Lisa cùng thí sinh trong tập 2 phát sóng ngày 24/2 gây tranh cãi lớn.

Ở tập 2, Lisa khi nhìn thấy chiếc đầu trọc lóc của Lương Sâm, cô đã vô tư hỏi: “Xin lỗi bạn, tôi không biết tôi hỏi thế này có phù hợp hay không nhưng tôi rất tò mò. Bạn có makeup gì trên đầu không vậy, trông nó rất là sáng loáng, mịn như một làn da hoàn hảo vậy".

Lisa (BLACKPINK) bị chỉ trích vì thô lỗ với Lương Sâm - Ảnh 1
Biểu cảm gượng gạo của Lương Sâm sau khi nhận câu hỏi từ Lisa.

Thế nhưng, trong tập mới đây nhất, thực tập sinh Lương Sâm đã có những chia sẻ về việc anh bị bệnh nên không thể để tóc mà phải cạo đầu: “Vì stress, vì áp lực nên tóc em rụng nhiều, còn chuyển sang màu trắng. Em lựa chọn cạo đầu không phải là làm màu, càng không phải kịch bản. Đâu ai muốn bỏ đi mái tóc của mình phải không? Cạo đầu là một lựa chọn khó khăn, khó khăn hơn là em lại nhận được những lời bàn tán, bình phẩm về nó".

Lisa (BLACKPINK) bị chỉ trích vì thô lỗ với Lương Sâm - Ảnh 2
Lương Sâm khóc khi kể lại câu chuyện của mình.

Và sau khi Lương Sâm tiết lộ về nguyên nhân cạo đầu ở tập mới nhất, nhiều khán giả đã cho rằng đây không phải là chuyện đáng cười và chỉ trích Lisa kém duyên, trêu đùa trên nỗi đau người khác.

Lisa (BLACKPINK) bị chỉ trích vì thô lỗ với Lương Sâm - Ảnh 3
Lisa lên tiếng xin lỗi Lương Sâm.

Trước những chỉ trích hướng về Lisa, fan của cô lại giải thích rằng thời điểm đó Lisa chưa biết rõ vì sao Lương Sâm lại rụng tóc, và cũng đã lịch sự rào trước về vấn đề tế nhị. hơn nữa, ở tình huống trong tập 2, Lisa không hề body shaming hay có thái độ thô lỗi mà chỉ muốn đùa vui, tạo không khí thoải mái cho chương trình.

Lisa tên thật là Pranpriya Manoban, sinh năm 1997, tại Băng Cốc, Thái Lan. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK, đảm nhận vị trí main dancer và rapper trong nhóm.

Lisa được biết đến là idol ngoại quốc đầu tiên của YG Entertainment. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp nên Lisa thường xuyên có mặt trên bảng xếp hạng Gương mặt đẹp nhất thế giới và cũng là nàng thơ của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Nguồn tổng hợp