Linh Rin được bố mẹ Phillip Nguyễn mừng tuổi

Dù đã hết Tết, nhưng Linh Rin vẫn khoe được bố bạn trai – tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn mừng tuổi. Cô mừng rỡ xưng bằng con ngọt xớt.

Mối tình của cặp đôi hot girl Linh Rin và Phillip Nguyễn – con trai nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn được netizen vô cùng quan tâm. Sau khi trải qua thời gian yêu nhau cũng như một vài sóng gió, tình cảm hai người ngày càng thắm thiết, mặn nồng.

Chẳng những thế, mối quan hệ của Linh Rin với gia đình “chồng tương lai" cũng rất thân thiết. Linh Rin về nhà Phillip Nguyễn chơi khá thường xuyên. Hơn nữa, cô nàng còn được bố mẹ Phillip Nguyễn đặc biệt yêu quý, thỉnh thoảng lại gửi tặng quà và đồ ăn ngon.

Linh Rin được bố mẹ Phillip Nguyễn mừng tuổi - Ảnh 1
Linh Rin đi sự kiện cùng gia đình bạn trai.

Mới đây, Linh Rin còn khoe dù hết Tết rồi nhưng “bố chồng tương lai" tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn gửi 2 chiếc phong bao lì xì cho cô cùng Phillip với dòng chữ viết tay vô cùng cẩn thận: “Phillip" và “Linh".

Linh Rin được bố mẹ Phillip Nguyễn mừng tuổi - Ảnh 2
Linh Rin khoe bao lì xì của bố mẹ Phillip Nguyễn.

Linh Rin được bố mẹ Phillip Nguyễn mừng tuổi - Ảnh 3
Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn gửi quà cho con dâu tương lai.

Nhận được quà từ bố bạn trai, Linh Rin mừng rỡ chia sẻ ngay trên trang cá nhân, thậm chí còn xưng bằng con vô cùng tình cảm: “Huhu, Tết không ở Sài Gòn nhưng vẫn có lì xì. Con xin cảm ơn ạ. Tình cảm này con xin được giữ trong lòng".

Linh Rin được bố mẹ Phillip Nguyễn mừng tuổi - Ảnh 4
Linh Rin và Phillip Nguyễn trông ngọt ngào như thuở mới yêu.

Những hành động này thêm một lần nữa cho thấy mối quan hệ cực kì tốt đẹp của Linh Rin với gia đình Phillip Nguyễn. Cứ đà này thì đám cưới của cặp trai tài gái sắc sẽ sớm được diễn ra, cả showbiz đang mong ngóng chờ đợi tin vui của hai người.

Linh Rin được bố mẹ Phillip Nguyễn mừng tuổi - Ảnh 5
Cả hai cũng không ngại thể hiện tình cảm trước mặt người thân.

Linh Rin được bố mẹ Phillip Nguyễn mừng tuổi - Ảnh 6

Linh Rin được bố mẹ Phillip Nguyễn mừng tuổi - Ảnh 7
Linh Rin được gia đình bạn trai quý mến, yêu thương.

Phillip Nguyễn và Linh Rin

Phillip Nguyễn và Linh Rin công khai hẹn hò vào ngày 27/8/2019. Hồi giữa tháng 4/2020, Linh Rin bất ngờ xóa hết ảnh chụp chung với Phillip Nguyễn và đăng bài viết đầy tâm trạng. Khi đó, nữ diễn viên xác nhận rằng cô và bạn trai rạn nứt.

Hiện tại cặp đôi đã tái hợp, Linh Rin thường chia sẻ ảnh tình cảm bên bạn trai. Cặp uyên ương nhiều lần khiến dân mạng ghen tỵ vì liên tục đi du lịch, thoải mái bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội.

Nguồn tổng hợp