Linh Lan từ chối tiền Dương Ngọc Thái chu cấp 1 triệu/tháng cho Helen

Mới đây, Linh Lan cho biết đã từ chối tiền Dương Ngọc Thái chu cấp cho con gái Helen của mình, tuy nhiên vẫn đồng ý cho nam ca sĩ nhận con nuôi.

Sau khi Vân Quang Long qua đời, bạn bè của anh đã lo toan chu đáo hậu sự, đã vậy còn đặc biệt quan tâm tới gia đình cũng như các con của nam ca sĩ quá cố. Cách đây không lâu, Dương Ngọc Thái thăm mộ Vân Quang Long đồng thời hứa sẽ nhận bé Helen làm con nuôi, cùng Linh Lan chăm sóc cho tới khi bé 18 tuổi.

Linh Lan từ chối tiền Dương Ngọc Thái chu cấp 1 triệu/tháng cho Helen - Ảnh 1
Dương Ngọc Thái tình nguyện nhận bé Helen làm con nuôi

Rất nhiều người đã ngưỡng mộ hành động cao đẹp của Dương Ngọc Thái. Tuy nhiên, mới đây trong livestream mới nhất, Linh Lan từ chối tiền Dương Ngọc Thái chu cấp cho bé Helen. Nhiều người khá bất ngờ trước hành động này của Linh Lan, tuy nhiên, cô cho biết bản thân mình vẫn kiếm được tiền, vẫn làm nail bình thường. Hơn nữa, Linh Lan cũng cảm thấy buồn vì nhiều người mắng chửi rằng ‘tàn tật hay sao mà không nuôi nổi con’!

Linh Lan từ chối tiền Dương Ngọc Thái chu cấp 1 triệu/tháng cho Helen - Ảnh 2
Linh Lan từ chối tiền chu cấp của Dương Ngọc Thái

Linh Lan từ chối tiền Dương Ngọc Thái chu cấp cho bé Helen tuy nhiên vẫn đồng ý để vợ chồng nam ca sĩ làm bố mẹ nuôi của con gái mình. Vợ 2 Vân Quang Long rất cảm kích trước tấm lòng của vợ chồng Dương Ngọc Thái và mong được thông cảm. Theo như Linh Lan chia sẻ, Dương Ngọc Thái gọi điện và hứa chu cấp cho Helen 1 triệu/1 tháng cho tới khi bé 18 tuổi, 1 năm sẽ gửi thành 2 đợt.

Linh Lan từ chối tiền Dương Ngọc Thái chu cấp 1 triệu/tháng cho Helen - Ảnh 3
Linh Lan cảm ơn lòng tốt của Dương Ngọc Thái

Linh Lan từ chối nhận tiền nhưng vẫn cho Dương Ngọc Thái nhận Helen làm con nuôi

Trước đó, đứng trước mộ bạn quá cố, Dương Ngọc Thái bộc bạch nỗi niềm muốn nhận con gái út Vân Quang Long là con nuôi: “Tôi có hứa với bạn là giúp cho con út Helen của bạn, xin phép bạn cho vợ chồng tôi nhận bé làm con gái nuôi để lo cho cháu ăn học, sau này giúp gia đình. Bạn cứ ra đi yên nghỉ và thanh thản, mong bạn được siêu thoát".

Linh Lan từ chối tiền Dương Ngọc Thái chu cấp 1 triệu/tháng cho Helen - Ảnh 4
Dương Ngọc Thái cùng với cả bố mẹ ruột đến thăm mộ Vân Quang Long

Linh Lan từ chối tiền Dương Ngọc Thái chu cấp 1 triệu/tháng cho Helen - Ảnh 5
Nam ca sĩ xin nhận Helen làm con nuôi trước mộ bạn

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088. Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12/2020. Vân Quang Long có 2 con chung với vợ cũ, 1 con gái với vợ thứ 2 là Linh Lan. Hiện tại, Linh Lan đang cố gắng từng ngày để chăm sóc tốt cho bé Helen.

Nguồn: Facebook nhân vật