Linh Lan tố Phạm Thanh Thảo dựng chuyện tiền phúng Vân Quang Long

Sau khi mọi chuyện lắng xuống, Linh Lan tố Phạm Thanh Thảo dựng chuyện, đồng thời nói ra hết những việc bức gây hiểu lầm trong thời gian vừa qua.

Dù hậu sự của Vân Quang Long đã hoàn tất, tuy nhiên những câu chuyện xoay quanh bố mẹ, vợ cũ, vợ mới của anh vẫn được bàn tán rất rôm rả. Mới đây, Linh Lan đã livestream sau 1 thời gian im lặng trên mạng xã hội. Theo đó, vợ 2 của Vân Quang Long đã nói lên nỗi bức xúc, đồng thời chia sẻ những chuyện bị hiểu lầm trong thời gian vừa qua.

Linh Lan tố Phạm Thanh Thảo dựng chuyện tiền phúng Vân Quang Long - Ảnh 1
Linh Lan livestream sau nhiều ngày im ắng

Cụ thể, Linh Lan cho biết hiện tại có nhiều kênh mạng xã hội giả mạo mẹ con cô nên muốn cảnh báo tới mọi người, tránh bị hiểu lầm. Bên cạnh đó, Linh Lan tố Phạm Thanh Thảo nói không đúng chuyện cô đòi ‘xí phần’ tiền phúng điếu của Vân Quang Long tại Mỹ. Ngoài ra, Linh Lan cũng muốn xin lỗi Hàn Thái Tú vì lúc đầu đã nghĩ rằng anh chính là người đã dựng ra chuyện này.

Linh Lan tố Phạm Thanh Thảo dựng chuyện tiền phúng Vân Quang Long - Ảnh 2
Linh Lan cho biết không hề đòi tiền phúng viếng ở Mỹ

“Lan có 1 lần hiểu lầm anh Tú. Lan chỉ nói chuyện 1 lần duy nhất với vợ chồng cậu mợ anh Long, sau đó chỉ nói chuyện với 1 mình anh Tú ở Mỹ. Lan nghe chị Phạm Thanh Thảo nói là Lan nhắn qua Mỹ nói rằng tiền phúng điếu gửi hết về cho Lan. Lan nghe mà buồn lắm. Lan suy nghĩ mấy ngày và hỏi lại anh Tú vì nghĩ rằng chỉ có anh Tú nói ra chuyện này. Tuy nhiên, anh Tú nói người nào nói thì em hỏi người đó coi, anh không nói với bất kì với ai và em cũng không nói chuyện tiền bạc gì cả. Lan cảm thấy rất mừng, vui trong lòng và thoải mái lại liền. Anh Tú nói không có là được rồi, em xin lỗi anh rất nhiều vì đã nghi ngờ anh là người nói với mọi người như vậy." – Linh Lan nói.

Linh Lan tố Phạm Thanh Thảo nói không đúng sự thật

Như vậy thì theo như chia sẻ, Linh Lan tố Phạm Thanh Thảo nói cô muốn lấy hết tiền phúng điếu ở Mỹ hoàn toàn là sai lệnh. Vợ 2 của Vân Quang Long cho biết cô không hề nói với ai như vậy và Hàn Thái Tú cũng không dựng ra chuyện đó.

Linh Lan tố Phạm Thanh Thảo dựng chuyện tiền phúng Vân Quang Long - Ảnh 3
Phạm Thanh Thảo trong đám tang Vân Quang Long

Trước đó, Phạm Thanh Thảo từng chia sẻ rất nhiều chuyện cũ về Vân Quang Long như nợ nần, buồn chán cuộc sống hôn nhân… Bên cạnh đó, Phạm Thanh Thảo còn chia sẻ tin nhắn Linh Lan không tôn trọng gia đình nhà chồng, hay chửi bới và buông lời lẽ xúc phạm…

Linh Lan tố Phạm Thanh Thảo dựng chuyện tiền phúng Vân Quang Long - Ảnh 4

Linh Lan tố Phạm Thanh Thảo dựng chuyện tiền phúng Vân Quang Long - Ảnh 5

Linh Lan tố Phạm Thanh Thảo dựng chuyện tiền phúng Vân Quang Long - Ảnh 6
Phạm Thanh Thảo trước đó đã ‘bóc phốt’ Linh Lan nhiều lần

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088. Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12/2020. Vân Quang Long có 2 con chung với vợ cũ, 1 con gái với vợ thứ 2 là Linh Lan. Hiện tại, Linh Lan đang cố gắng từng ngày để chăm sóc tốt cho bé Helen.

Nguồn: Facebook nhân vật