Linh Lan tiết lộ tình cảm với Ái Vân thay đổi khi Vân Quang Long qua đời

Sau nhiều ồn ào, mới đây Linh Lan đã có 1 bài phỏng vấn dài, chia sẻ hết về những lùm xùm không đáng có trong thời gian vừa qua.

Những ngày vừa qua, những câu chuyện liên quan đến cố ca sĩ Vân Quang Long được bàn tán rôm rả và được rất nhiều người quan tâm. Trong khi bố mẹ anh phải trình báo công an vì bị nhiều Youtuber lăng mạ thì vợ 2 và chị kết nghĩa của Vân Quang Long lại liên tiếp đấu khẩu thông qua mạng xã hội.

Linh Lan tiết lộ tình cảm với Ái Vân thay đổi khi Vân Quang Long qua đời - Ảnh 1
Linh Lan trải lòng sau mọi lùm xùm

Mới đây, Linh Lan đã có 1 bài phỏng vấn rất dài với báo Công lý & xã hội, trải lòng về những lùm xùm không đáng có trong thời gian vừa qua. Tạm gác câu chuyện ầm ĩ với chị Mimi. Linh Lan chia sẻ về mối quan hệ hiện tại của mình với vợ cũ cũng như bố mẹ Vân Quang Long không được tốt đẹp.

Linh Lan tiết lộ tình cảm với Ái Vân thay đổi khi Vân Quang Long qua đời - Ảnh 2
Mối quan hệ giữa cô và bố mẹ Vân Quang Long chưa được cải thiện

Cụ thể, Linh Lan cho biết từ sau lần gặp cuối cùng tại đám tang chồng ở Đồng Tháp, cô vẫn chưa liên lạc hay tới gặp bố mẹ Vân Quang Long. Cô chia sẻ: “Đến hiện tại bố mẹ anh Vân Quang Long vẫn chưa nói chuyện với tôi kể từ lúc anh ấy mất… Tôi vẫn không dám về quê để thăm bố mẹ chồng vì tôi biết hai bác đang còn rất nhiều hiểu lầm tôi cho nên tôi rất sợ làm cho hai bác thêm buồn lòng về sự xuất hiện của tôi.".

Linh Lan tiết lộ tình cảm với Ái Vân thay đổi khi Vân Quang Long qua đời - Ảnh 3
Linh Lan ngại không dám về quê chồng

Về nghi vấn Linh Lan đứng đằng sau những Youtuber có những lời lẽ xúc phạm đến bố mẹ Vân Quang Long, cô đã phủ nhận ngay lập tức: “Tôi hoàn toàn không bao giờ có ý xấu xúi giục bất cứ ai để công kích ba mẹ anh Long cả, cho nên nếu những người nào nói là một phần mọi chuyện ồn ào là do tôi gây nên rất oan ức cho tôi.".

Linh Lan tiết lộ tình cảm với Ái Vân thay đổi khi Vân Quang Long qua đời - Ảnh 4

Linh Lan tiết lộ tình cảm với Ái Vân thay đổi khi Vân Quang Long qua đời - Ảnh 5
Cô lập bàn thờ chồng tại nhà

Cũng trong bài phỏng vấn mới, Linh Lan tiết lộ cả về mối quan hệ của bản thân với Ái Vân hiện tại. Cô cho biết trước kia hai chị em khá hòa thuận, nhường nhịn nhau, Ái Vân còn để các con đi chơi cùng Linh Lan. Tuy nhiên sau khi Vân Quang Long qua đời thì mọi chuyện đã khác. “Từ lúc anh Long mất thì mọi chuyện không còn như xưa nữa khi cộng đồng mạng liên tục cứ mổ xẻ nhiều vấn đề về câu chuyện riêng tư của gia đình. Vì thế mà có những chuyện hiểu lầm hoặc “tình ngay lý gian" đã xảy ra mà chị Ái Vân với tôi tạm thời không liên lạc với nhau nữa.".

Linh Lan tiết lộ tình cảm với Ái Vân thay đổi khi Vân Quang Long qua đời - Ảnh 6

Linh Lan tiết lộ tình cảm với Ái Vân thay đổi khi Vân Quang Long qua đời - Ảnh 7
Tình cảm giữa Ái Vân và Linh Lan hiện tại đã khác trước.

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088. Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12/2020. Vân Quang Long có 2 con chung với vợ cũ, 1 con gái với vợ thứ 2 là Linh Lan. Hiện tại, Linh Lan đang cố gắng từng ngày để chăm sóc tốt cho bé Helen.

Nguồn: Tổng hợp