Linh Lan mắt sưng húp chăm con sau tuyên bố không nhận 100 triệu

Sau khi nói gửi lại 100 triệu cho bố mẹ Vân Quang Long, Linh Lan chia sẻ video mới cho con uống thuốc, đôi mắt cô đỏ và sưng húp khiến nhiều người lo lắng.

Dù Vân Quang Long đã yên nghỉ tuy nhiên những câu chuyện lùm xùm giữa người thân của anh vẫn tiếp diễn. Mới đây, một nhóm nghệ sĩ như Phan Đình Tùng, Lương Gia Huy… đã đến nhà của bố mẹ Vân Quang Long để gửi số tiền có được từ lần gây quỹ từ thiện trước đó, với mục đích giúp đỡ các con của nam ca sĩ quá cố. Theo như chia sẻ thì 2 con lớn của Vân Quang Long sẽ nhận được gần 200 triệu, được Ái Vân ủy quyền cho ông bà nội nhận hộ.

Linh Lan mắt sưng húp chăm con sau tuyên bố không nhận 100 triệu - Ảnh 1
Phan Đình Tùng đến nhà Vân Quang Long để gửi tiền cho 3 con của anh

Phần gần 100 triệu của bé Helen sẽ được chuyển tới tài khoản của Linh Lan. Trong video của đây ít giờ, Linh Lan cho biết vẫn chưa nhận được số tiền đó. Đồng thời, cô cho biết đã nhắn tin cho Quách Tuấn Du, ngỏ ý muốn gửi lại số tiền đó cho bố mẹ chồng để dưỡng già, coi như thay mặt Vân Quang Long báo hiếu.

Linh Lan mắt sưng húp chăm con sau tuyên bố không nhận 100 triệu - Ảnh 2
Video mới nhất của Linh Lan sau khi nói không nhận gần 100 triệu mà muốn chuyển cho bố mẹ Vân Quang Long

Câu chuyện giải quyết tiền nong vẫn chưa được ngã ngũ, mới đây Linh Lan đã chia sẻ 1 video mới, tuy nhiên không đề cập đến chuyện nhận được tiền hay chưa mà là đang dỗ dành bé Helen uống thuốc. Theo như vợ 2 Vân Quang Long chia sẻ thì bé Helen bị bệnh suốt 7 tuần mà không hết, cứ sốt đi sốt lại khiến cô không biết phải làm thế nào. Rất nhiều người tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của bé Helen, đồng thời khuyên Linh Lan nên đưa con vào bệnh viện để khám kĩ càng hơn.

Linh Lan mắt sưng húp chăm con sau tuyên bố không nhận 100 triệu - Ảnh 3
Đôi mắt cô sưng húp, nhiều người cho rằng vừa mới khóc xong

Linh Lan mắt sưng húp chăm con sau tuyên bố không nhận 100 triệu - Ảnh 4

Linh Lan mắt sưng húp chăm con sau tuyên bố không nhận 100 triệu - Ảnh 5
Linh Lan dỗ dành con gái uống thuốc

Ngoài ra, nhiều người còn để ý thấy rằng đôi mắt Linh Lan đỏ, lại sưng húp. Có ý kiến cho rằng có lẽ vợ 2 Vân Quang Long đã rất buồn trong thời gian vừa qua, đã vậy con gái còn bệnh mãi không khỏi nên mới lo lắng và khóc như vậy. Cách đây vài ngày, Linh Lan cũng chia sẻ video chơi cùng con, miệng tươi cười nhưng mắt vẫn đỏ hoe khiến nhiều người thương cảm. Ai cũng động viên Linh Lan cố gắng để chăm lo thật tốt cho bé Helen.

Linh Lan mắt sưng húp chăm con sau tuyên bố không nhận 100 triệu - Ảnh 6
Linh Lan thường xuyên khóc trong video trên Youtube

Linh Lan mắt sưng húp chăm con sau tuyên bố không nhận 100 triệu - Ảnh 7

Linh Lan mắt sưng húp chăm con sau tuyên bố không nhận 100 triệu - Ảnh 8
Linh Lan cho rằng sẽ vì con gái mà cố gắng!

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088. Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12/2020. Vân Quang Long có 2 con chung với vợ cũ, 1 con gái với vợ thứ 2 là Linh Lan. Hiện tại, Linh Lan đang cố gắng từng ngày để chăm sóc tốt cho bé Helen.

Nguồn: Youtube nhân vật