Linh Lan lên tiếng về tin đồn Helen không phải con của Vân Quang Long

Trước những tin đồn thất thiệt về huyết thống của con gái Hellen và ca sĩ Vân Quang Long, Linh Lan lên tiếng nói rõ sự việc. 

Hôm 7/4, tròn 100 ngày ca sĩ Vân Quang Long qua đời. Ngoài gia đình, nhiều bạn bè, thân hữu đã làm lễ tưởng niệm nghệ sĩ quá cố. Trong đó, ca sĩ Phạm Thanh Thảo có những chia sẻ gây xôn xao dư luận. Cụ thể, nữ ca sĩ bày tỏ nghi ngờ về huyết thống giữa bé Helen và Vân Quang Long.

Linh Lan lên tiếng về tin đồn Helen không phải con của Vân Quang Long - Ảnh 1
Bài viết gây chú ý của Phạm Thanh Thảo trong dịp 100 ngày Vân Quang Long qua đời

Phạm Thanh Thảo nghi ngờ huyết thống của con gái Vân Quang Long: “Bé Helen bản thân mình cũng rất thương, mình nghĩ ai cũng thương hết vì bé còn rất nhỏ và ngây thơ. Cho dù bé có phải con anh Long hay không thì cũng vẫn sẽ luôn đáng để nhận được tình thương của mọi người. Chỉ là xin đừng trao nhầm tình thương cho những người không đáng nhận, vậy thôi". 

Trước nhiều luồng thông tin trái chiều kể trên, người mẫu Linh Lan – vợ ca sĩ Vân Quang Long đã lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết, cả hai yêu nhau và có bầu ngoài ý muốn trước khi về chung nhà. Chính bố mẹ Vân Quang Long từng phản đối cuộc hôn nhân của cả hai chỉ vì lỡ “ăn cơm trước kẻng". Linh Lan khẳng định, Helen là con gái duy nhất giữa cô và Vân Quang Long.

Linh Lan lên tiếng về tin đồn Helen không phải con của Vân Quang Long - Ảnh 2
Sau khi Vân Quang lông qua đời, Linh Lan và bé Helen nương tựa vào nhau để mưu sinh

“Về bé Helen, khi có con không chỉ riêng tôi, mà còn bố mẹ anh Long đều biết hết. Và giờ, tôi cũng không quan tâm ai nói gì nữa. Từ khi anh Long mất, tôi cũng nhận ra một điều là cuộc sống bây giờ quá ngắn ngủi, tại sao mình không trân trọng những gì mình đang có. Khi anh Long còn sống, anh có nói với tôi: “Bây giờ em che 1 miệng, nhưng em có che được 1000 miệng người ta phán xét hay không?". Nên nhiều khi người ta ghen tị với mình, người ta như vậy cũng không chừng", vợ hai cựu thành viên nhóm nhạc 1088 chia sẻ.

Linh Lan lên tiếng về tin đồn Helen không phải con của Vân Quang Long - Ảnh 3

Linh Lan lên tiếng về tin đồn Helen không phải con của Vân Quang Long - Ảnh 4
Sinh thời, Vân Quang Long đặc biệt chiều chuộng con gái Helen

Thời gian gần đây, Linh Lan suy sụp tinh thần. Nhưng cô luôn tự nhủ phải mạnh mẽ nuôi dạy bé Helen không lớn. vợ nam ca sĩ luôn tin rằng, người chồng quá cố luôn dõi theo, động viên hai mẹ con. “Tôi luôn khấn vái ơn trên phù hộ tôi được nhiều sức khoẻ, đủ nghị lực vượt qua những thị phi, những hàm oan của miệng đời để tiếp tục vững bước đi làm nuôi con. Giờ anh Long đã mất, tôi là chỗ dựa duy nhất của bé Helen, tôi đóng vai trò vừa là người ba vừa là người mẹ", bà xã Vân Quang Long tâm sự.

Linh Lan lên tiếng về tin đồn Helen không phải con của Vân Quang Long - Ảnh 5
Linh Lan hy vọng rằng những tin đồn thất thiết sẽ chấm dứt để hai mẹ con có cuộc sống bình yên

Linh Lan lên tiếng về tin đồn Helen không phải con của Vân Quang Long - Ảnh 6
Phía Phạm Thanh Thảo chưa phản hồi lại chia sẻ của Linh Lan

Vân Quang Long qua đời vào tối 29/12/2020. Vào sáng 1/1, lễ cầu siêu cho nghệ sĩ được tổ chức tại chùa Giác Ngộ, quận 10, TP.HCM. Những người bạn, đồng nghiệp thân thiết với cựu thành viên nhóm 1088 đã đến thắp hương, cầu nguyện như Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương, Việt Hương, Lương Gia Huy, Dương Ngọc Thái…

Nguồn: Tổng hợp