Linh Lan khoe 2 mẹ con được tặng tiền và cả xe quà

Linh Lan và bé Helen hiện nhận được rất nhiều tình cảm và sự giúp đỡ của mọi người. Hai mẹ con mới đây đã khoe được tặng rất nhiều tiền và quà .

Dù vướng không ít lùm xùm và tai tiếng sau sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long, tuy nhiên hiện tại Linh Lan và con gái được rất nhiều người yêu thương và giúp đỡ. Mới đây, Linh Lan vui mừng khoe video hai mẹ con được nhận rất nhiều tiền và quà tặng từ các Mạnh Thường Quân gửi tới. Theo đó, nhiều Youtuber là cầu nối giữa những nhà hảo tâm vớ mẹ con Linh Lan, chuyển đến cho cô rất nhiều món quà ý nghĩa.

Linh Lan khoe 2 mẹ con được tặng tiền và cả xe quà - Ảnh 1
Linh Lan được tặng cả 1 cốp xe đầy quà

Những món quà Linh Lan và Helen được tặng rất đa dạng, từ đồ chơi, đồ dùng học tập cho đến quần áo. Bên cạnh đó, vợ 2 Vân Quang Long cũng nhận được rất nhiều tiền, trong đó có cả ngoại tệ. Linh Lan vô cùng cảm kích trước tấm lòng hảo tâm của mọi người, liên tục nói cảm ơn trong video. Đây không phải là lần đầu tiên Linh Lan nhận được quà tặng từ khán giả. Trước đó, mẹ con cô cũng nhiều lần livestream, cảm ơn những món quà vật chất và tinh thần của mọi người dành cho mình.

Linh Lan khoe 2 mẹ con được tặng tiền và cả xe quà - Ảnh 2

Linh Lan khoe 2 mẹ con được tặng tiền và cả xe quà - Ảnh 3
Bé Helen vô cùng thích thú khi được nhận nhiều món quà yêu thích, toàn là màu hồng

Linh Lan khoe 2 mẹ con được tặng tiền và cả xe quà - Ảnh 4

Linh Lan khoe 2 mẹ con được tặng tiền và cả xe quà - Ảnh 5
Mẹ con Linh Lan còn được tặng cả tiền

Linh Lan khoe 2 mẹ con được tặng tiền và cả xe quà - Ảnh 6
Tiền Việt Nam là được hơn 35 triệu…

Linh Lan khoe 2 mẹ con được tặng tiền và cả xe quà - Ảnh 7
… ngoài ra còn có cả ngoại tệ, hơn 2 ngàn USD

Linh Lan khoe 2 mẹ con được tặng tiền và cả xe quà - Ảnh 8

Linh Lan khoe 2 mẹ con được tặng tiền và cả xe quà - Ảnh 9
Helen ngồi khui quà cũng mệt nghỉ

Trong khi Linh Lan được quan tâm và tặng rất nhiều quà thì sáng nay, Ái Vân cũng đã chia sẻ những hình ảnh làm việc cùng với truyền hình pháp luật, mong được hỗ trợ để lấy lại danh dự cho gia đình. Thời gian vừa qua, cô cùng các con đã bị bôi nhọ và vu khống không ít những thông tin sai sự thật.

Linh Lan khoe 2 mẹ con được tặng tiền và cả xe quà - Ảnh 10

Linh Lan khoe 2 mẹ con được tặng tiền và cả xe quà - Ảnh 11
Vợ cũ Vân Quang Long – chị Ái Vân một lần nữa lên tiếng kêu cứu, chia sẻ chuyện bản thân đang bị bôi nhọ danh dự, vu khống trầm trọng và mong dư luận tỉnh táo khi tiếp cận các thông tin từ nhiều nguồn.

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088. Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12/2020. Vân Quang Long có 2 con chung với vợ cũ, 1 con gái với vợ thứ 2 là Linh Lan. Hiện tại, Linh Lan đang cố gắng từng ngày để chăm sóc tốt cho bé Helen.

Nguồn: Youtube nhân vật