Linh Lan đáp trả khi bị mẹ Vân Quang Long tố giả mạo thân thế

Linh Lan đáp trả ngay sau khi phía gia đình Vân Quang Long công khai văn bản tố cô nàng giả mạo giấy tờ nhân thân và không trung thực.

Những ngày gần đây, dư luận tiếp tục quan tâm đến câu chuyện đời tư của cố ca sĩ Vân Quang Long. Theo đó, gia đình của cựu thành viên nhóm 1088 và vợ hai của anh là người đẹp Linh Lan liên tục có những màn đấu tố qua lại, đôi bên đều bức xúc về đối phương và sự việc ngày càng có những diễn biến phức tạp.

Linh Lan đáp trả khi bị mẹ Vân Quang Long tố giả mạo thân thế - Ảnh 1Linh Lan đáp trả khi bị mẹ Vân Quang Long tố giả mạo thân thế - Ảnh 2Linh Lan đáp trả khi bị mẹ Vân Quang Long tố giả mạo thân thế - Ảnh 3Linh Lan đáp trả khi bị mẹ Vân Quang Long tố giả mạo thân thế - Ảnh 4

Đáng nói, mẹ Vân Quang Long vừa chia sẻ tâm thư dài vào ngày 19/4 tố cáo Linh Lan tự nhận là vợ của con trai mình khi chưa được gia đình chấp nhận và còn làm giả giấy tờ nhân thân, sống dưới danh nghĩa người khác. Cụ thể, Linh Lan vốn có tên thật Ngô Thị Trúc Ly nhưng lại mượn tên tuổi của chị gái ruột là Phan Thị Ngọc Nhi.

Linh Lan đáp trả khi bị mẹ Vân Quang Long tố giả mạo thân thế - Ảnh 5

Bé Helen – con gái của Linh Lan và Vân Quang Long cũng được lấy tên theo họ mẹ là Ngô Mẫn Nhi nhưng trong cáo phó tại lễ tang cố ca sĩ, Linh Lan lại để con gái mang họ Lê dù chưa được gia đình chấp nhận. Hiện tại, bố mẹ Vân Quang Long đã liên hệ với cơ quan chức năng để xác minh lại nhân thân của Linh Lan.

Linh Lan đáp trả khi bị mẹ Vân Quang Long tố giả mạo thân thế - Ảnh 6

Bên cạnh đó, ông bà cũng khẳng định vợ hợp pháp của con trai mình là một người phụ nữ tên Hồng Nguyễn hiện đang sinh sống tại Mỹ. Gia đình cố nghệ sĩ cũng khá bức xúc khi liên tục yêu cầu Linh Lan chứng minh thân thế.

Linh Lan đáp trả khi bị mẹ Vân Quang Long tố giả mạo thân thế - Ảnh 7
Linh lan và bé helen nương tựa vào nhau để mưu sinh sau khi Vân Quang lông qua đời

Linh Lan đáp trả khi bị mẹ Vân Quang Long tố giả mạo thân thế - Ảnh 8
Linh Lan hy vọng rằng những tin đồn thất thiết sẽ chấm dứt để hai mẹ con có cuộc sống bình yên

Sau khi bị tố làm giả nhân thân, Linh Lan chia sẻ với một đơn vị truyền thông rằng cô đang cảm thấy vô cùng mệt mỏi và muốn kết thúc mọi chuyện tại đây. Trước đó, Linh Lan tuyên bố không nhận khoản tiền phúng điếu từ đám tang Vân Quang Long tại Mỹ nữa: “Hiện tại tôi chưa nhận được đơn từ gì liên quan đến tôi hết. Nhưng một khi tôi đã quyết định không thèm nhận tiền phúng điếu từ bên Mỹ nữa có nghĩa là tôi đã dứt khoát muốn ‘rửa tay sạch sẽ’. Tôi không muốn liên quan đến bất cứ những người đang cố tình hãm hại tôi. Cho nên tôi chỉ cần sự bình yên lúc này và không muốn trả lời bất cứ câu hỏi gì".

Linh Lan nhấn mạnh không đòi hỏi danh phận, tiền bạc hay bất cứ lợi ích gì: “Tôi không đòi danh phận, không đòi tiền bạc cũng không tranh chấp bất cứ tài sản gì nên tôi không cần phải rước thêm phiền phức và đau đầu. Bây giờ anh Long mất rồi, con của tôi sinh tôi sẽ nuôi. Lúc anh Long còn sống sao lại không xác minh danh tính tôi, đến khi anh Long mất lại đi xác minh trong khi tôi không đòi hỏi gì hết".

Linh Lan cũng thừa nhận không có mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ Vân Quang Long và ẩn ý cho rằng ông bà đã nói không tốt về mình, thậm chí còn có người đang muốn hãm hại hai mẹ con cô: “Hiện tại tôi không có mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ anh Long bởi vì họ đã nói tại tang lễ và rất nhiều người trên YouTube những điều không tốt về tôi. Tôi cũng không muốn thêm rắc rối, phiền phức. Tôi cảm thấy giữa tôi và họ đã có những khoảng cách rất lớn từ lúc anh Long mất".

Linh Lan đáp trả khi bị mẹ Vân Quang Long tố giả mạo thân thế - Ảnh 9

Hiện tại, lùm xùm giữa đôi bên người thân của Vân Quang Long vẫn chưa đến hồi ngã ngũ. Người hâm mộ khá hoang mang khi chứng kiến những màn đấu tố qua lại mà không xác định được ai đúng, ai sai. Cư dân mạng bày tỏ sự ái ngại, xót thương cho cố ca sĩ khi anh đã mất 4 tháng mà vẫn chưa thể an lòng vì chuyện già bị dư luận đàm tiếu.

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo.

Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch dã, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12.

Nguồn: Tổng hợp