Linh Lan đáp trả chị Vân Quang Long: Không xứng đáng được gọi là chị

Mới đây, Linh Lan đã đáp trả chị Vân Quang Long sau khi bị nói suốt ngày chỉ đề cập đến tiền nong, không để chồng yên nghỉ.

Cách đây không lâu, Mimi – chị kết nghĩa của Vân Quang Long cho biết rất buồn vì em trai chưa ngày nào được yên nghỉ vì Linh Lan suốt ngày nói đến tiền nong. Bên cạnh đó, chị Vân Quang Long còn cho biết cả Linh Lan và Ái Vân đều không có quyền nhúng tay vào số tiền phúng viếng. Chị mới là người được gia đình Vân Quang Long ủy quyền chi tiêu số tiền đó.

Linh Lan đáp trả chị Vân Quang Long: Không xứng đáng được gọi là chị - Ảnh 1
Chị kết nghĩa Vân Quang Long chỉ trích Linh Lan

Sau khi bị chỉ trích, Linh Lan đáp trả chị Vân Quang Long, cho biết cô rất muốn được bình yên, không muốn nhắc đến nhưng chính mọi người đã khơi mào mọi chuyện, nói mãi không dứt.

Linh Lan đáp trả chị Vân Quang Long: Không xứng đáng được gọi là chị - Ảnh 2
Linh Lan lên tiếng đáp trả, phanh phui nhiều chuyện không tốt đẹp về Mimi

Đồng thời, trong lần livestream mới nhất, Linh Lan đáp trả chị Vân Quang Long, cho rằng Mimi không xứng đáng là chị hai, nói nhiều chuyện không đúng sự thật. Linh Lan bức xúc nói: “Bản thân của chị tốt hay chưa chị Mimi, chị có xứng đáng nhận câu ‘chị hai Mimi’ em với anh Long từng gọi hay không? Chị làm giấy tờ cho anh Long sang Mỹ, chị lấy 40.000 USD, anh Long cũng cứng người… Anh Long sửa nhà cho chị gần 2 tháng, chị có trả 1 xu 1 cắc nào cho anh Long không? Mà trong khi đó chị kể giúp đỡ cho sang Mỹ, cho ở nhà cùng… Chị cho anh Long ở nhà kho trên gác, phải lượm từng cái cây, miếng ván để đóng bàn ghế dùng, vậy mà chị lấy tiền thuê 400 USD 1 tháng. Vậy em hỏi chị, chị giúp anh Long, chị cưu mang anh Long chỗ ăn chỗ ở là thế nào?

Chị có biết sao anh Long phải dọn ra khỏi nhà chị không, con gái của chị rủ bạn trai về nhà ăn uống xong là bỏ chén bát, không dọn dẹp gì nhưng bắt anh Long dọn như 1 ô sin không có lương… Anh Long không chịu nổi nên dọn đi, và còn nhiều cái nữa nhưng em chỉ nói như vậy thôi nhé chị!".

Linh Lan đáp trả chị Vân Quang Long: Không xứng đáng được gọi là chị - Ảnh 3
Linh Lan tỏ ra khá bức xúc

Theo như Linh Lan thì dù nói là giúp Vân Quang Long qua Mỹ, nhưng chị Mimi lại lấy gần 100 triệu tiền làm giấy tờ. Ngoài ra nói cưu mang em, nhưng Mimi bị Linh Lan tố vẫn thu tiền phòng, ngoài ra còn để Vân Quang Long dọn dẹp nhà cửa vất vả. Bên cạnh đó, vợ 2 Vân Quang Long còn cho biết 2 chị em khá thân trước đó, Mimi còn nhờ Linh Lan mua hoa tai, nhẫn… để gửi qua Mỹ. Tuy nhiên, hiện tại Linh Lan rất sốc khi Mimi tố mình như vậy!

Linh Lan đáp trả chị Vân Quang Long: Không xứng đáng được gọi là chị - Ảnh 4
Trang sức cô mua cho Mimi vẫn còn, chưa gửi được qua Mỹ

Linh Lan đáp trả chị Vân Quang Long

Trong khi các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè của cố diễn viên lại đang ‘khẩu chiến’ vì chuyện tiền phúng viếng tại Mỹ. Gia đình Vân Quang Long ở Việt Nam thì đau đầu vì bị vu khống. Mới đây, bố mẹ Vân Quang Long đã phải trình báo công an vì liên tục bị đăng thông tin vu khống, ảnh hưởng tới danh dự.

Linh Lan đáp trả chị Vân Quang Long: Không xứng đáng được gọi là chị - Ảnh 5
Bố mẹ Vân Quang Long phải trình báo công an vì danh dự bị bôi nhọ

Linh Lan đáp trả chị Vân Quang Long: Không xứng đáng được gọi là chị - Ảnh 6
Vân Quang Long đã qua đời nhưng chuyện gia đình vẫn chưa được yên

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088. Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12/2020. Vân Quang Long có 2 con chung với vợ cũ, 1 con gái với vợ thứ 2 là Linh Lan. Hiện tại, Linh Lan đang cố gắng từng ngày để chăm sóc tốt cho bé Helen.

Nguồn: Facebook nhân vật