Linh Lan đã nhận được gần 100 triệu và khẳng định không xin xỏ tiền ai

Mới đây nhất Linh Lan tiết lộ rằng đã nhận được số tiền 93 triệu mà các nghệ sĩ gửi cho bé Helen. Cô xin kết thúc mọi chuyện ở đây để cuộc sống được bình yên.

Mới đây, một nhóm nghệ sĩ như Phan Đình Tùng, Lương Gia Huy… đã đến nhà của bố mẹ Vân Quang Long để gửi số tiền có được từ lần gây quỹ từ thiện trước đó, với mục đích giúp đỡ các con của nam ca sĩ quá cố. Theo như chia sẻ thì 2 con lớn của Vân Quang Long sẽ nhận được gần 200 triệu, được Ái Vân ủy quyền cho ông bà nội nhận hộ. Gần 100 triệu còn lại sẽ được chuyển khoản cho Linh Lan.

Linh Lan đã nhận được gần 100 triệu và khẳng định không xin xỏ tiền ai - Ảnh 1
Phan Đình Tùng đến nhà Vân Quang Long để gửi tiền cho 3 con của anh

Tối qua, Linh Lan đăng status cho biết đã ra ngân hàng nhận số tiền 93 triệu từ nhóm nghệ sĩ quyên góp trong 1 đêm nhạc trước đó. Linh Lan cho biết thời gian vừa qua cô bị giả mạo rất nhiều trên mạng xã hội để đi chửi lộn, xin tiền… Vợ 2 của Vân Quang Long khẳng định lần cuối rằng bản thân không bao giờ lên mạng để xin xỏ tiền của bất cứ ai, nên mong rằng mọi người tỉnh táo để tránh bị lừa.

Linh Lan đã nhận được gần 100 triệu và khẳng định không xin xỏ tiền ai - Ảnh 2
Linh Lan chia sẻ đã nhận được tiền

Sau những hiểu lầm, Linh Lan chia sẻ: “Thay mặt bé Helen, Lan chân thành cảm ơn tấm lòng và tình thương của các anh chị em nghệ sĩ đã dành cho con gái út của anh Long. Linh Lan kính chúc tất cả các anh chị em nghệ sĩ luôn được thật nhiều sức khoẻ và thành công. Có hiểu lầm gì thì Linh Lan mong các anh chị đừng buồn phiền vì anh Phan Đình Tùng đã giải thích cho đôi bên, nên xin đừng đi quá xa và tạo thêm sự hiểu lầm nữa. Giờ mong mọi chuyện khép lại tại đây, mong đừng ai thêu dệt thêm điều gì để trả lại sự bình yên cho tất cả mọi người trong gia đình của anh Long.".

Linh Lan đã nhận được gần 100 triệu và khẳng định không xin xỏ tiền ai - Ảnh 3

Linh Lan đã nhận được gần 100 triệu và khẳng định không xin xỏ tiền ai - Ảnh 4
Cô cũng liên tục gọi cho Quách Tuấn Du để xác nhận

Dù trước đó từng chia sẻ mong muốn rằng gửi lại số tiền gần 100 triệu đó lại cho bố mẹ Vân Quang Long. Tuy nhiên, sau khi nghe Phan Đình Tùng phân tích, Linh Lan đã đồng ý nhận số tiền đó và gửi vào sổ tiết kiệm cho bé Helen. Hiện tại, điều Linh Lan mong muốn duy nhất là những thành viên trong gia đình chồng được bình yên, không có hiểu lầm hay sóng gió gì nữa.

Linh Lan đã nhận được gần 100 triệu và khẳng định không xin xỏ tiền ai - Ảnh 5
Thời gian vừa qua, Linh Lan thường xuyên chia sẻ video của con gái

Linh Lan đã nhận được gần 100 triệu và khẳng định không xin xỏ tiền ai - Ảnh 6
Linh Lan dỗ dành con gái uống thuốc vì Helen bị ốm sốt dài ngày

Linh Lan đã nhận được gần 100 triệu và khẳng định không xin xỏ tiền ai - Ảnh 7
Mỗi khi chơi cùng con, Linh Lan hay khóc sụt sùi, mắt đỏ hoe

Linh Lan cũng gửi lời cảm ơn tới các anh chị em nghệ sĩ đã giúp đỡ gia đình Vân Quang Long. Trước đó, cô có nói những điều gây hiểu lầm nhưng mong rằng mọi người sẽ thứ lỗi và không buồn phiền về chuyện đó nữa!

Hôm qua, nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng đã livestream để chia sẻ cụ thể về chuyện trao tiền quyên góp cho gia đình Vân Quang Long. Ngoài ra nam ca sĩ còn bày tỏ sự bức xúc, cảnh cáo một Youtuber miền Tây lên tiếng chửi bới anh và các nghệ sĩ khác. Người này dùng lời lẽ thô tục, gọi nghệ sĩ là ‘đám nghệ sĩ, con này, thằng kia’, kém văn hóa. Tuấn Hưng mong trên tất cả, khán giả, những người sáng suốt hãy thôi bàn tán, soi mói để gia đình Vân Quang Long được nhẹ lòng sau những mất mát.

Linh Lan đã nhận được gần 100 triệu và khẳng định không xin xỏ tiền ai - Ảnh 8
Tuấn Hưng chia sẻ về số tiền quyên góp được giúp Vân Quang Long

Trước đó, Phan Đình Tùng đến nhà bố mẹ Vân Quang Long, gọi điện đối chất với Linh Lan mọi hiểu lầm. Cuối cùng Linh Lan xác nhận người bắt cô mang chứng minh nhân dân và giấy khai sinh của Helen đến nhận tiền hoàn toàn không phải là yêu cầu của nhóm nghệ sĩ bạn của chồng quá cố.

Linh Lan đã nhận được gần 100 triệu và khẳng định không xin xỏ tiền ai - Ảnh 9

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088. Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12/2020. Vân Quang Long có 2 con chung với vợ cũ, 1 con gái với vợ thứ 2 là Linh Lan. Hiện tại, Linh Lan đang cố gắng từng ngày để chăm sóc tốt cho bé Helen.

Nguồn: Youtube nhân vật