Linh Lan bức xúc vì bị yêu cầu mang giấy khai sinh con đi nhận tiền

Những người bạn như Tuấn Hưng, Phan Đình Tùng tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long và muốn chuyển tiền ủng hộ cho mẹ con Linh Lan.

Màn đấu tố qua lại với chị 2 Vân Quang Long chưa im ắng, Linh Lan lại tiếp tục tố BTC đêm nhạc tưởng nhớ chồng. Theo đó, một số người bạn của Vân Quang Long như Tuấn Hưng, Phan Đình Tùng, Hồ Việt Trung,.. đã tổ chức một đêm nhạc và quyên góp được 236 triệu đồng cho các con của cố ca sỹ.

Tuy nhiên, BTC chương trình đã thông báo tới Linh Lan rằng khi đi nhận tiền, cô phải mang theo chứng minh thư và giấy khai sinh của con. Vì thế, vợ 2 Vân Quang Long đăng đàn tuyên bố không đi nhận tiền vì ‘cảm thấy không được tôn trọng’. Cô thẳng thắn nói về BTC: “Của cho không bằng cách cho".

Linh Lan bức xúc vì bị yêu cầu mang giấy khai sinh con đi nhận tiền - Ảnh 1
Linh Lan bức xúc vì bị yêu cầu mang chứng minh thư và giấy khai sinh của con đi nhận tiền quyên góp

“Linh Lan rất buồn như là mình phải đi xin xỏ và chứng minh một điều gì đó thì mới nhận được sự giúp đỡ. Xin thưa là lòng tự trọng và danh dự của Linh Lan không cho phép mình làm điều đó". Cô viết.

Linh Lan bức xúc vì bị yêu cầu mang giấy khai sinh con đi nhận tiền - Ảnh 2
Bài đăng của vợ 2 Vân Quang Long

Trước đó vào ngày 25/1, Tuấn Hưng cùng dàn sao Vbiz đã tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ và quyên góp được 236 triệu đồng, toàn bộ số tiền này được chuyển tới 3 con của Vân Quang Long. Không rõ lý do nào đến ngày hôm nay, Linh Lan với lên tiếng về việc này. Hiện phía BTC đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long chưa có phản hồi nào.

Linh Lan bức xúc vì bị yêu cầu mang giấy khai sinh con đi nhận tiền - Ảnh 3
Tuấn Hưng và dàn sao Vbiz tổ chức đêm nhạc hôm 25/1.

Bên cạnh đó, Linh Lan còn bày tỏ cô rất tức giận khi liên tục bị bịa đặt, vu oan cho tội hỗn láo với bố mẹ Vân Quang Long. Cô đã thu thập những bằng chứng chứng minh kẻ lập Facebook giả mạo mình để bôi nhọ danh dự, khi nào đầy đủ sẽ đăng lên cho CĐM hiểu. Cuối cùng, vợ 2 Vân Quang Long mong mọi người không xuyên tạc, làm ảnh hưởng mối quan hệ của cô với gia đình chồng. Tuy nhiên theo một số nguồn tin, mẹ Vân Quang Long vẫn không chấp nhận Linh Lan.

Hiện Facebook của Linh Lan đã khóa chức năng bình luận sau khi hứng loạt gạch đá chỉ sau 3 tháng Vân Quang Long qua đời.

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088. Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12/2020. Vân Quang Long có 2 con chung với vợ cũ, 1 con gái với vợ thứ 2 là Linh Lan. Hiện tại, Linh Lan đang cố gắng từng ngày để chăm sóc tốt cho bé Helen.

Nguồn: Tổng hợp