Lily James hủy show vì bê bối ngoại tình với Dominic West

Alex - 19/10/2020

Lily James hủy show quảng bá cho phim mới, chưa rõ có xuất hiện trong 1 show khác hay không vì scandal thân mật với Dominic West.

Ngày 12/10, DailyMail đăng tải ảnh ôm hôn thắm thiết của Lily James và Dominic West tại Rome khiến công chúng ngỡ ngàng, gặp phải nhiều chỉ trích. Một nguồn tin tiết lộ với MailOnline Lily James và Dominic West đã dành hai đêm trong một phòng khách hạng sang tại Hotel De La Ville.

Lily James hủy show vì bê bối ngoại tình với Dominic West - Ảnh 1

Lily James hủy show vì bê bối ngoại tình với Dominic West - Ảnh 2
Lily James và Dominic West tình tứ tại nơi công cộng.

Dominic West đã kết hôn với kiến trúc sư thiết kế cảnh quan Catherine FitzGerald từ năm 2010 và có với nhau 4 người con. Cả hai chưa từng công khai thông báo ly hôn. Do đó, mối quan hệ giữa Dominic và Lily James rõ ràng là "có vấn đề".

Theo kế hoạch, diễn viên người Anh sẽ đến trường quay của kênh NBC để quảng bá bộ phim Rebecca cùng bạn diễn Armie Hammer ngày 19/10. Tuy nhiên, cả hai báo hủy trong dịp cuối tuần và không tiết lộ lý do. James cũng dự kiến tham gia talkshow của người dẫn chương trình Jimmy Fallon vào ngày 20/10, chưa rõ Lily James hủy show hay không.

Lily James hủy show vì bê bối ngoại tình với Dominic West - Ảnh 3

Lily James hủy show vì bê bối ngoại tình với Dominic West - Ảnh 4
Lily James hủy show sau những ngày thân mật với Dominic West.

Trước đó, ngày 13/10, Daily Mail công bố các bức ảnh vợ chồng Dominic West hôn nhau đắm đuối, thân mật như chưa từng xảy ra chuyện gì. Một ngày trước, Catherine FitzGerald còn sốc và đau đớn vì ông xã ngoại tình.

Lily James hủy show vì bê bối ngoại tình với Dominic West - Ảnh 5

Lily James hủy show vì bê bối ngoại tình với Dominic West - Ảnh 6
Dominic West hôn vợ sau vụ lộ ảnh ngoại tình với Lily James.

Dominic West và Lily James đóng vai cha con trước vụ ngoại tình. Theo The Sun, Dominic West và Lily James đã nảy sinh tình cảm khi hợp tác trong The Pursuit of Love chuẩn bị phát sóng trên BBC. Trong The Pursuit of Love, Lily James vào vai Linda Radlett, nhân vật được mô tả là "người phụ nữ hoang dã và nghiện tình yêu", luôn muốn tìm kiếm người chồng lý tưởng khắp châu Âu. Dominic West đóng vai Matthew, cha ruột của nhân vật Linda Radlett.

Đầu tháng 10, truyền thông đưa tin Lily James và Matt Smith, ngôi sao của bộ phim The Crown, đã chính thức chia tay sau 5 năm gắn bó và nhiều nỗ lực hàn gắn rạn nứt tình cảm.

Dominic West ngoại tình với Lily James là thông tin gây ồn ào truyền thông những ngày gần đây. Lily James và Dominic West là bạn diễn trong tác phẩm đầu tay của Emily Mortimer với vai trò đạo diễn - The Pursuit of Love. Series truyền hình được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Nancy Mitford và bắt đầu ghi hình từ tháng 7.

Nguồn: Tổng hợp