Liên tiếp 2 công nhân tử vong bất thường tại nhà trọ ở Bắc Ninh

Trong 2 ngày liên tiếp, tỉnh Bắc Ninh đã phát hiện hai công nhân tử vong bất thường tại phòng trọ, cả hai nạn nhân đều ở độ tuổi trẻ. 

Theo Pháp Luật Plus đưa tin, sáng ngày 7/12, phát hiện một nam công nhân tử vong tại khu trọ trên địa bàn xã Phù Chẩn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Sau khi phát hiện thi thể nam công nhân cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh đã tới xác nhận và tiếp nhận vụ việc.

Liên tiếp 2 công nhân tử vong bất thường tại nhà trọ ở Bắc Ninh - Ảnh 1
Thi thể nạn nhân được khám nghiệm và bàn giao cho gia đình.

Bước đầu điều tra xác nhận danh tính nạn nhân là nam giới, sinh năm 1997 quê quán Nghệ An, đang làm công nhân tại Bắc Ninh. Nhân chứng cho biết trước khi xảy ra vụ việc thương tâm này, nam công nhân có tắm muộn rồi bị cảm, dẫn đến tử vong.

Trước vụ việc 1 ngày, nhiều người dân sinh sống tại thôn Đa Cấu, phường Nam Sơn, TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh hoảng hốt khi phát hiện thi thể nữ công nhân trong trạng thái co cứng tại nhà trọ vào tối ngày 6/12.

Liên tiếp 2 công nhân tử vong bất thường tại nhà trọ ở Bắc Ninh - Ảnh 2
Khu trọ nơi thi thể cô gái được tìm thấy.

Theo thông tin từ Pháp Luật và Bạn Đọc, trước khi phát hiện sự việc trên, nhiều người sống cùng khu trọ không thấy nữ công nhân 19 tuổi (quê Lạng Sơn) mở cửa. Gọi cũng không thấy lên tiếng, nghi có chuyện chẳng lành, mọi người tiến hành phá cửa thì phát hiện cô gái đã tử vong từ lâu.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, mọi người hô hoán nhau báo lên Cơ quan Công an. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Liên tiếp 2 công nhân tử vong bất thường tại nhà trọ ở Bắc Ninh - Ảnh 3
Nhiều người dân có mặt tại hiện trường vụ việc.

Sáng 7/12, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho biết, qua kết quả khám nghiệm tử thi và hiện trường, bước đầu Cơ quan Công an xác định nạn nhân tử vong do bệnh lý. Sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để lo mai táng theo phong tục địa phương.