Liên minh Tốc Chiến Open Beta, chơi được trên cả IOS và Android

Mới đây, Liên minh huyền thoại Tốc Chiến đã ra mắt bản cập nhật Open Beta trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android. Điều này khiến game thủ vô cùng thích thú. 

Vào tháng 12/2020, LMHT Tốc Chiến sẽ chính thức được phát hành ở Việt Nam bởi VNG. Tuy nhiên, ngày chính thức phát hành LMHT Tốc Chiến vẫn chưa chính thức được công bố. Trong khi đó, ở server Đông Nam Á, Hàn Quốc và Nhật Bản, LMHT Open Beta đã chính thức được phát hành trong ngày hôm nay trên cả 2 hệ máy IOS và Android.

LMHT Tốc Chiến Open Beta

Để có thể chơi LMHT Mobile Open Beta, game thủ Việt Nam sẽ phải fake IP để đăng ký và tài game. Trong đợt Open Beta này, Riot sẽ không giới hạn trải nghiệm một cách khắt khe như Closed Beta nên người chơi sẽ dễ dàng tải và chơi game hơn.

Iphone 5S trở lên có thể chơi game này

Cũng theo như thông báo trên App Store tại những thị trường kể trên thì vào ngày 28/10 người chơi hoàn toàn có thể tải về được LMHT: Tốc Chiến một cách chính thức. Thiết bị smartphone của Apple có thể chơi được Liên Minh: Tốc Chiến được yêu cầu từ iOS 10 trở lên và hoàn toàn tương thích với iPhone từ 5s cho tới các thế hệ iPhone hiện đại hơn sau này.

Tức là, người chơi đang sử dụng iPhone 5s được sản xuất từ năm 2013 cũng có thể được trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến. Tất nhiên, đây chỉ là yêu cầu được đưa ra trên App Store, còn khi trải nghiệm thực tế thì chắc chắn những thiết bị thế hệ cũ sẽ gặp ít nhiều khó khăn gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. Mặc dù, Riot đã cam kết sẽ tối ưu hết sức có thể đối với phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trên nền tảng di động.

Với nền tảng Android, Riot Games khuyến cáo cấu hình tối thiểu sử dụng hệ điều hành Android 4.4 hoặc cao hơn, RAM 1,5GB, chip xử lý 1,5 GHz (32 bit hoặc 64 bit) và vi xử lý đồ họa PowerVR GT7600.

Cấu hình tối thiểu cho Androis
Ở bản Open Beta này có một số thay đổi đáng chú ý. Cụ thể, Riot sẽ triển khai giai đoạn thử nghiệm cho 6 tướng mới để chuẩn bị cho việc phát hành chính thức trong tương lai. Các bạn có thể chơi miễn phí 6 tướng mới từ 22 - 27/10 (giờ Thái Bình Dương) và gửi phản hồi về những lỗi gặp phải để Riot có thể khắc phục mọi sự cố dù là nhỏ nhất. Dưới đây là danh sách 6 tướng thử nghiệm:- Akali, Sát Thủ Đơn Độc - Darius, Đại Tướng Noxus - Draven, Đao Phủ Kiêu Hùng - Evelynn, Yêu Nữ - Kai’Sa, Ái Nữ Hư Không - Seraphine, Nữ Ca Sĩ Mắt Sao Bên cạnh đó, Riot sẽ tiến hành xử lý hành vi AFK một cách nghiêm ngặt hơn bởi trận đấu của bạn sẽ bị ảnh hưởng một cách tiêu cực nếu có đồng đội rời trận. Để phòng trừ cho những trường hợp bất khả kháng, Riot đã quyết định sẽ xử phạt hành vi AFK như sau:- Xử phạt AFK lần đầu (3 - 6 phút): 30 phút → 10 phút- Xử phạt AFK lần đầu (trên 6 phút): 60 phút → 20 phút- Tái phạm AFK trong vòng 7 ngày: 12 giờ → 6 giờ Tổng hợp