Liam Hemsworth đón sinh nhật bên bạn gái

Liam Hemsworth và bạn gái kém 8 tuổi Gabriella Brooks liên tục có những cuộc hẹn hò giản dị cùng gia đình để hâm nóng tình cảm.

Hôm 13/1, Liam Hemsworth mở tiệc sinh nhật lần thứ 31 tại một nhà hàng ngoài trời thuộc vịnh Byron, Australia. Buổi tiệc có gia đình và bạn gái của anh là Gabriella Brooks đến tham dự. Cả 2 cùng diện trang phục xuyệt tông màu beige, liên tục trò chuyện vui vẻ với nhau.

Theo 1 số nguồn tin, cặp đôi có sự đồng điệu về lối sống, tương đồng về sở thích nên luôn cảm thấy thoải mái khi ở cạnh nhau. Gabriella là người có tính cách dịu dàng, ngọt ngào và điềm đạm, rất được các thành viên trong gia đình Hemsworth yêu quý. Gabriella thường đến nhà nam tài tử để thăm bố mẹ anh, nhiều lần đi chơi với các anh trai, chị dâu nhà bạn trai.

Liam Hemsworth đón sinh nhật bên bạn gái - Ảnh 1

Liam Hemsworth đón sinh nhật bên bạn gái - Ảnh 2
Liam Hemsworth mừng sinh nhật lần thứ 31 bên bạn gái.

Liam đã đưa bạn gái kém 8 tuổi về ra mắt từ tháng 12/2019. Gabriella đã có kỳ nghỉ dài hạn tại Úc cùng gia đình bạn trai, cho thấy mối quan hệ giữa hai người hoàn toàn nghiêm túc. Chỉ sau 6 tháng ly hôn Miley, Liam đã hạnh phúc bên người mới.

Năm nay 23 tuổi, Gabriella được khen ngợi sở hữu vẻ đẹp khoẻ khoắn nhưng cũng không kém phần thanh tú, dịu dàng. Vì thế, Liam đặc biệt nuông chiều bạn gái.

Liam Hemsworth đón sinh nhật bên bạn gái - Ảnh 3
Bạn gái Liam Hemswort được nhận xét ngọt ngào và điềm đạm.

Liam Hemsworth đón sinh nhật bên bạn gái - Ảnh 4
Tờ The Sun cho hay bộ đôi muốn xây dựng mối quan hệ nghiêm túc.

Sau 10 năm bên nhau và 8 tháng hôn nhân, cặp đôi Liam Hemsworth và Miley Cyrus đã chính thức kết thúc mối tình được cả thế giới ngưỡng mộ vào ngày 28/1 vừa qua. Đơn ly hôn đã được thẩm phán phê chuẩn. Theo đó, quá trình giải quyết ly hôn bắt đầu từ tháng 12, vì cặp đôi không tìm được nói chung và cũng chưa có con nên việc dẫn đến ly hôn là quyết định đúng đắn.

Nguồn: Tổng hợp