Leonardo DiCaprio ngày càng phát tướng và già nua

Leonardo DiCaprio lại xuất hiện với hình ảnh phát tướng và xập xệ, tóc tai bù xù, râu ria lởm chởm, và nhất là quả bụng khệ nệ, nặng nề.

Xuất hiện trên phim trường "Don't Look Up" ở Boston vừa qua, Leonardo DiCaprio gây chú ý với ngoại hình ngày càng "phát tướng", già nua. Với tạo hình trong phim mới, tài tử "Titanic" để râu và hóa trang già đi.

Dù bị chê trách nhiều vì thân hình béo phệ và lôi thôi nhưng dường như Leonardo DiCaprio vẫn không có ý định giảm cân. Nam tài tử thường xuyên xuất hiện với hình ảnh tròn mập, bụng mỡ bên cạnh những người tình nóng bỏng. Nhất là khi so sánh với hình ảnh lãng tử trước kia, người hâm mộ có nhiều phần thất vọng.

Leo không hề quan tâm tới vóc dáng.

Leonardo DiCaprio đang xác định mối quan hệ tình cảm nghiêm túc với Camila Morrone. Nam diễn viên sẵn sàng tính đến chuyện kết hôn với bạn gái kém 23 tuổi.

Leonardo hẹn hò người đẹp gốc Argentina từ cuối năm 2017 khi cô mới 20 tuổi. Trong cuộc phỏng vấn với tờ Los Angeles Times, Camila Morrone hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình với Leo: "Rất nhiều cặp đôi ở Hollywood và trong lịch sử thế giới có khoảng cách tuổi tác lớn. Tôi chỉ nghĩ rằng mọi người đều có quyền được hẹn hò với người mà họ muốn hẹn hò".

Leonardo lại bị các tay săn ảnh chụp được ảnh râu ria xồm xoàm.

Vai diễn mới với hình ảnh khá nhếch nhác, lôi thôi.
Leonardo DiCaprio của hiện tại dường như không có ý định giảm cân để lấy lại hình tượng cũ.
Leonardo DiCaprio sinh năm 1974, nổi tiếng nhất với vai diễn Jack trong bộ phim kinh điển "Titanic". Chàng trai với đôi mắt xanh thu hút, mái tóc nâu bồng bềnh cùng nụ cười tỏa nắng đã khiến bao người say mê. Sau nhiều năm, chàng Jack ngày nào đã phát tướng thấy rõ. Từng có thời gian nam tài tử khiến khán giả giật mình với hình ảnh bụng ngấn mỡ, râu ria xồm xoàm.

Nguồn: Tổng hợp