Lẻn vào ăn trộm thì giật mình khi cô gái bảo: "Nhà này ngoài em ra thì chẳng có gì đáng giá cả, anh có lấy thì lấy"

kimkhuong - 07/02/2020

Lục tung cả căn nhà mà chẳng có thứ gì đáng giá cả, định bỏ đi thì anh ta nghe tiếng của cô gái nằm trên giường tủm tỉm: ''Anh có tìm đến sáng cũng vô ích. Nhà này ngoài em ra thì chẳng có gì đáng giá cả, anh có lấy thì lấy''.

''30 tuổi vẫn ế thì xác định là ở vậy đến già rồi''

Đây chính là câu mà Mỵ nghe đi nghe lại suốt bao lâu nay, nhiều lúc nghĩ cũng chán, rõ ràng Mỵ xinh đẹp, lại có công ăn việc làm thế mà chẳng hiểu sao đường tin duyên cứ lận đận. Cứ Mỵ để ý đến ai thì rồi anh ta cũng đã có gia đình, không thì đã có người yêu.

Mỵ nghĩ có khi phải đi xin đứa con về nuôi để sau này có người phụng dưỡng cho mình, chứ độc thân thế này thì không biết bao giờ mới có chồng. Ở quê bố mẹ giục cô lấy chồng lắm, Mỵ cũng hốt đi xem bói coi mình bị duyên âm không nhưng kết quả lần nào không phải. Đi xem mắt các kiểu cũng không được nên Mỵ quyết định luôn cứ tập trung cho công việc đã.

Lẻn vào ăn trộm thì giật mình khi cô gái bảo: Nhà này ngoài em ra thì chẳng có gì đáng giá cả, anh có lấy thì lấy - Ảnh 1
(Nguồn Internet)

Thế rồi cho đến một ngày được xem là định mệnh, hôm đó công ty Mỵ tổ chức tiệc, bạn bè, đồng nghiệp ai cũng có đôi, nhìn cảnh mình 1 thân lại tủi nên Mỵ uống khá nhiều rượu. Kết quả là tối đó cô về nhà ngủ quên cả khóa cửa luôn. Đây không phải là lần đầu Mỵ ngủ quên khá cửa.

Nửa đêm đó Mỵ đang ngủ, đúng lúc khát nước cháy cổ định dậy uống nước thì cô nghe có tiếng bước chân, ban đầu thì Mỵ nghĩ do mình chưa tỉnh rượu. Nhưng càng lâu Mỵ nghe rõ tiếng thở hổn hển, im lặng chừng 30 giây thì bỗng có đèn pin bật lên. Lúc này Mỵ thấy có người đàn ông ở trong nhà mình, tất nhiên cô biết rõ đó là trộm.

Thường ngày thì Mỵ sợ bọn trộm lắm, vì cô sợ bị cướp rồi còn bị giết nữa. Nhưng lúc nhìn mặt anh trộm chẳng bịt kín, lại để lộ khuôn mặt khá là điển trai thì Mỵ lại hứng thứ. Sẵn có rượu nên Mỵ đang nghĩ biết đâu mình sẽ được làm đàn bà, không phải mang tiếng 30 tuổi vẫn còn cái ngàn vàng nữa.

Lẻn vào ăn trộm thì giật mình khi cô gái bảo: Nhà này ngoài em ra thì chẳng có gì đáng giá cả, anh có lấy thì lấy - Ảnh 2
(Nguồn Internet)

Nói về tên trộm thù lục tung cả căn nhà mà chẳng có thứ gì đáng giá cả, định bỏ đi thì anh ta nghe tiếng của Mỵ nằm trên giường tủm tỉm:

- Anh có tìm đến sáng cũng vô ích. Nhà này ngoài em ra thì chẳng có gì đáng giá cả, anh có lấy thì lấy.

- Cô...cô chưa ngủ sao?

- Em bị anh làm cho thức giấc đấy.

- Thế sao cô thức dậy làm gì, bộ cô không sợ tôi sao?

- Sợ gì chứ? Em năm nay đã 30 tuổi mà vẫn ế chồng, còn chưa biết mùi đàn ông mới đáng lo ngại đây này. Hay là anh cho em biết mùi đàn ông được không? Em sẽ không đòi anh phải chịu trách nhiệm đâu.

- Không...tôi...

- Thôi anh đừng có ngại.

Lẻn vào ăn trộm thì giật mình khi cô gái bảo: Nhà này ngoài em ra thì chẳng có gì đáng giá cả, anh có lấy thì lấy - Ảnh 3
(Nguồn Internet)

Bình thường Mỵ ngại ngùng lắm, do có lẽ cô uống say hay là muốn được làm đàn bà quá nên cô chủ động kéo anh ăn trộm lên giường luôn. Mỡ đến miệng mèo thì gã đàn ông nào chẳng thích, dĩ nhiên gã trộm kia cũng chẳng ngại từ chối.

Sau khi đã thỏa mãn chán chê, hắn mặc đồ dậy bỏ đi, còn My quấn chăn lại:

- Cho em số hoặc facebook của anh.

- Thôi cô lấy thông tin của tên trộm như tôi làm gì.

- Kết bạn thôi, yên tâm em chẳng báo công an đâu.

Thôi có duyên ắt sẽ gặp lại, nói rồi hắn bỏ đi. My nằm đó hụt hẫng, cô vừa say vừa tỉnh cô chẳng biết mình vừa làm chuyện quái quỷ gì nữa. Hắn đi, cô cuộn tròn chăn ngủ tiếp. Sáng mai tỉnh dậy, đầu đau như búa bổ. My mắt nhắm mắt mở nhìn xuống thì thấy chẳng mặc gì, trên giường có có vệt má.u.... Cô bắt đầu cố nhớ lại chuyện tối qua thì cảm thấy hơi sốc với những gì mình đã làm.

- Mình điên thật rồi, vã quá hay say quá mà làm như thế? Mình đúng là bị ma nhập... Nếu lỡ hắn bị HIV hay bệnh tật gì thì sao?

Nghĩ đến đó My run rẩy, cô cứ ngồi thẫn thờ vò đầu bứt tóc như thế cả tiếng đồng hồ. Hôm đó cô xin nghỉ để đi xét nghiệm máu, ơn trời cô không bị làm sao. Nhưng sau hôm đó cô không dám uống rượu nữa cũng chẳng dám đi ngủ mà không chốt cửa. Tuy nhiên hình ảnh được làm đàn bà đêm đó cứ mờ ảo trong đầu khiến cô cũng tò mò muốn biết gã trộm kia là ai...?

Hạ Bối