Lee Seung Gi bị phạt 4,6 triệu đồng vì xem phim 18+ trong khách sạn

“Chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi đã cố gắng giải thích, còn biên kịch thì nhìn anh bằng con mắt kì lạ khiến nam diễn viên xấu hổ.

Nhờ ngoại hình điển trai, tính cách mẫu mực và đời tư trong sạch, Lee Seung Gi rất được lòng netizen xứ Hàn. Nhiều phụ huynh xem nam diễn viên là hình mẫu ‘con rể quốc dân’, mong con cái họ tìm được người chồng như anh.

Lee Seung Gi bị phạt 4,6 triệu đồng vì xem phim 18+ trong khách sạn - Ảnh 1
Lee Seung Gi

Tuy nhiên thì mới đây, Lee Seung Gi đã thừa nhận anh gặp chuyện xấu hổ trên chương trình Knowing Brothers. Chuyện xảy ra khi nam diễn viên mới vào nghề, đến bây giờ anh vẫn không quên được, nhiều người có lẽ vẫn giữ ấn tượng không tốt về nam diễn viên vì điều này.

Cụ thể, nhiều năm trước, khi Lee Seung Gi cùng mọi người ở 1 khu nghỉ dưỡng khi quay phim ở nước ngoài, căn phòng của anh được trang bị mọi thứ hiện đại. Vì cảm thấy buồn chán khi rảnh nên tình cũ Yoona quyết định mở tivi lên xem, rồi anh mới phát hiện ra truyền hình có cả loạt kênh phim 18+.

Lee Seung Gi bị phạt 4,6 triệu đồng vì xem phim 18+ trong khách sạn - Ảnh 2

Lee Seung Gi bị phạt 4,6 triệu đồng vì xem phim 18+ trong khách sạn - Ảnh 3
Nam diễn viên vô tư thoát kênh phim 18+ mà không biết sẽ gặp rắc rối

Nam diễn viên giải thích đây chỉ là tai nạn ngoài ý muốn:

“Tôi bật TV lên và nó hiện ra 2 cột, 1 bên màu trắng và 1 bên màu đỏ. Sau đó, tôi đã chọn bên màu đỏ. Nhưng đáng ra, nó phải hỏi rằng tôi có muốn xem những chương trình như vậy không? Nó thậm chí còn không xin phép khi tôi mở các kênh này” – Lee Seung Gi nói.

Nam diễn viên đã thoát ra ngay lúc đó nhưng không ngờ mình phải trả đến 200 đô la (4,6 triệu đồng) vì trót bấm vào kênh phim người lớn. Lee Seung Gi đã tự tin mọi chuyện sẽ không có gì đáng nhắc cho đến khi biên kịch của đoàn ký hóa đơn thanh toán tiền khách sạn và nhìn anh bằng con mắt kì lạ.

Biên kịch còn hỏi mỹ nam Mouse đã xem bao nhiêu kênh. Điều này khiến anh ‘muối mặt’ suốt 1 thời gian dài, hơn nữa lúc đó còn đang là tân binh mới vào nghề.

Lee Seung Gi bị phạt 4,6 triệu đồng vì xem phim 18+ trong khách sạn - Ảnh 4
Lee Seung Gi giải thích nhưng nhân viên đoàn vẫn bán tín bán nghi.

Sau khi nghe câu chuyện của Seung Gi, netizen đã để lại bình luận hài hước về sự ngây ngô của chàng diễn viên quốc dân. Tuy nhiên vẫn có một số người nghi ngờ liệu anh chàng có thực sự chỉ vô tình bấm vào kênh phim 18+ như lời anh kể.

Lee Seung Gi sinh năm 1987, là 1 ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc, dẫn chương trình và ngôi sao giải trí. Được biết đến với cái tên “Ông hoàng Ballad", anh sở hữu số lượng lớn các bài hit như “Because You’re My Woman", “Will You Marry Me", and “Return". Anh được biết đến với nhiều vai chính trong phim Lãng khách, Hoa Du Ký,… và gần đây là bom tấn 19+ Mouse.

Nguồn: Knowing Brothers