Lee Min Ho mong được 'hẹn hò' với Song Hye Kyo?

Phát ngôn của chàng ‘hoàng tử’ Kbiz đang khiến netizen dậy sóng, Song Hye Kyo lập tức trở thành tiêu điểm được quan tâm trên các diễn đàn.

Netizen Hàn đang đặt rất nhiều bức hình của Lee Min Ho Song Hye Kyo cạnh nhau và nhận xét độ ‘đẹp đôi’ của hai minh tinh hàng đầu Hàn Quốc này.

Chẳng là vừa qua, trong một bài phỏng vấn, Lee Min Ho tiết lộ anh rất yêu mến Song Hye Kyo và mong có cơ hội hợp tác với đàn chị. Đặc biệt, nam diễn viên “Vườn sao băng" không ngại gọi nàng Song là ‘mẫu hình lý tưởng’ của mình.

Lee Min Ho mong được hẹn hò với Song Hye Kyo? - Ảnh 1
Lee Min Ho ngỏ lời rất thích Song Hye Kyo

Lee Min Ho dành nhiều lời hoa mỹ cho Song Hye Kyo. Anh khen đàn chị có phong cách thanh lịch, cổ điển và tràn đầy thần thái mạnh mẽ. Với diễn xuất nổi bật của tiền bối, Lee Min Ho nghĩ mình sẽ học hỏi được rất nhiều từ Song Hye Kyo nếu họ hợp tác.

Lee Min Ho mong được hẹn hò với Song Hye Kyo? - Ảnh 2
Tiền bối Song Hye Kyo là hình mẫu lý tưởng của anh

Không ngờ mỹ nam bậc nhất màn ảnh lại hâm mộ vợ cũ Song Joong Ki nhiều như vậy, fan tích cực đẩy thuyền hy vọng cả hai sẽ sớm kết hợp. Thậm chí, nhiều diễn đàn bắt đầu đăng hình ảnh của Lee Min Ho và mỹ nhân họ Song, phong cách tương đồng đến 90%. Thoạt nhìn tưởng rằng cả hai đang hẹn hò.

Lee Min Ho mong được hẹn hò với Song Hye Kyo? - Ảnh 3
Cả hai ăn mặc khá tương đồng

Lee Min Ho mong được hẹn hò với Song Hye Kyo? - Ảnh 4

Lee Min Ho mong được hẹn hò với Song Hye Kyo? - Ảnh 5

Lee Min Ho mong được hẹn hò với Song Hye Kyo? - Ảnh 6

Lee Min Ho mong được hẹn hò với Song Hye Kyo? - Ảnh 7
Concept đời thường của họ không hề có sự chuẩn bị từ stylist vẫn rất ‘ăn rơ’

Lee Min Ho mong được hẹn hò với Song Hye Kyo? - Ảnh 8

Lee Min Ho mong được hẹn hò với Song Hye Kyo? - Ảnh 9
Thần thái của hai minh tinh hàng đầu châu Á.

Lee Min Ho sinh năm 1987, kém đàn chị 6 tuổi. Cả hai đều là diễn viên đình đám Hàn Quốc, tên tuổi vươn xa khắp châu Á. Trong quá khứ, Lee Min Ho chưa từng có cơ hội diễn chung với Song Hye Kyo dù cho cả hai đều tham gia những tác phẩm nổi tiếng. Vì thế, người hâm mộ đặt câu hỏi vì sao họ chưa thể kết nối trên màn ảnh, nhất là khi Lee Min Ho đã mở lời. Trong bối cảnh đó, Song Hye Kyo chuẩn bị tham gia phim mới cùng mỹ nam Sehun (EXO).

Nguồn: Tổng hợp