Lee Dong Wook nhái trang phục của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới

Hết bị chê nội dung phim, Lee Dong Wook còn bị tố nhái trang phục của Địch Lệ Nhiệt Ba, vai diễn thì na ná như của Hoàng Cảnh Du.

Sau 2 tập phát sóng bộ phim "Bạn trai tôi là hồ ly" do Lee Dong Wook đảm nhận vai nam chính hồ ly nhận được rất nhiều bình luận của khán giả. Tuy nhiên, phần đa đều là những lời chê về diễn xuất cũng như nội dung phim không thực sự hấp dẫn.

Lee Dong Wook diện nhiều trang phục đỏ - trắng chủ đạo trong phim mới

Mới đây,  Lee Dong Wook nhái trang phục . Cụ thể, netizen đã phát hiện rằng ê kíp của "Bạn trai tôi là hồ ly" mượn ý tưởng trang phục của Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) trong "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư" để may đồ cho Lee Dong Wook mặc. Bởi cả hai bộ trang phục đều có tông màu đỏ chủ đạo với thiết kế khá giống nhau.

Lee Dong Wook bị nghi nhái trang phục của Địch Lệ Nhiệt Ba

Đã vậy, trong phim "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư", mỹ nhân sao Hoa ngữ cũng đảm nhận vai diễn hồ ly nên càng khiến mọi người có thêm cơ sở để cho rằng trang phục của Lee Dong Wook nhái trang phục của mỹ nhân Hoa ngữ.

Nhìn giống nhau thế này thì khó mà cãi được rồi!

Chưa hết, trên QQ, cộng đồng mạng xứ Trung còn cho rằng "Bạn trai tôi là hồ ly" có nội dung giống với bộ phim "Kết Ái: Mối tình đầu của đại nhân Thiên Tuế" (2018). Nội dung của bộ phim Trung Quốc nói về mối tình trải qua nhiều kiếp của chàng hồ ly si tình Hạ Lan Tĩnh Đình (Hoàng Cảnh Du) và người tình ngàn năm Thẩm Tuệ Nhan (Tống Thiến).

Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai hồ ly mặc rất nhiều trang phục đỏ, có lẽ tổ phục trang của Lee Dong Wook cũng lấy cảm hứng từ đây!
Lee Dong Wook (sinh ngày 6 tháng 11 năm 1981) là một nam diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh được khán giả biết đến với các vai chính trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Tình chàng Yêu tinh,  Sinh mệnh, Chạm vào tim em,... Ngày 9 tháng 3 năm 2018, Lee Dong Wook và Bae Suzy xác nhận đang hẹn hò. Tuy nhiên, vào ngày 2 tháng 7 năm 2018, Lee Dong Wook và Bae Suzy xác nhận chia tay sau 4 tháng hẹn hò.

Nguồn: QQ