Lệ Quyên và tình trẻ công khai thân mật chốn đông người

Xuất hiện trong sinh nhật của Quang Hà, Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu không ngại nói cười thân mật, lộ rõ vẻ hạnh phúc.

Tối ngày 18/1, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cùng xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của nam ca sĩ Quang Hà tại Hà Nội. Mới úp mở chuyện tình cảm, cặp chị em không giấu được vẻ thân thiết khi bên nhau.

Trong khung hình tụ họp cùng bạn bè, Lệ Quyên và tình trẻ không ngại đứng kề cận, cả hai có nhiều cử chỉ giống như một đôi tình nhân đang yêu. Lâm Bảo Châu và đàn chị tươi cười rạng rỡ, lộ rõ vẻ ngoài hạnh phúc. Với tần suất “dính như sam" tại nhiều sự kiện, khán giả không còn khi ngờ về mối quan hệ giữa Lệ Quyên và tình trẻ, chỉ chờ mong ngày cô công khai.

Lệ Quyên và tình trẻ công khai thân mật chốn đông người - Ảnh 1

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu tới dự sinh nhật Quang Hà (Nguồn: Quang Cường)

Lệ Quyên và tình trẻ công khai thân mật chốn đông người - Ảnh 2
Quang Hà là bạn thân lâu năm của Lệ Quyên

Lệ Quyên và tình trẻ công khai thân mật chốn đông người - Ảnh 3
Lâm Bảo Châu dính Lệ Quyên như sam tại nhiều sự kiện

Trước đó vào đêm giao thừa, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã công khai bức ảnh uống rượu vang và ngắm pháo hoa cùng nhau tại một nhà hàng sang chảnh. Đây cũng là lần hiếm hoi Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chịu để lộ ảnh đứng chung khung hình. Sau những tổn thương khi ly hôn, giọng ca “Nếu như ngày đó" tiết lộ cô đang hạnh phúc trong tình yêu.

Lệ Quyên và tình trẻ công khai thân mật chốn đông người - Ảnh 4
Cặp đôi chị em đón năm mới cùng nhau.

Lệ Quyên công khai ly hôn doanh nhân Đức Huy hồi tháng 9/2020 sau 10 năm chung sống. Lệ Quyên bị phát hiện đi mua sắm, vào chung một khách sạn với Lâm Bảo Châu trên đường Lạc Long Quân (Hà Nội) nhưng nữ ca sĩ cho biết chỉ là đồng nghiệp. Sau khi đường ai nấy đi với chồng, Lệ Quyên và Đức Huy vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt để cùng nuôi dạy con trai duy nhất.

Nguồn: Facebook nhân vật