Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ngầm thừa nhận là vợ chồng

Qua đoạn bình luận với ca sĩ Quang Hà, Lâm Bảo Châu đã vô tình để lộ việc xưng hô đặc biệt với người tình Lệ Quyên, gây chú ý với CĐM.

Thời gian qua, Lệ Quyên đã chính thức công khai mối quan hệ tình cảm của mình và bạn trai kém tuổi - Lâm Bảo Châu. Hiện tại, cặp đôi đã thoải mái tương tác trên mạng xã hội, thậm chí gọi nhau là "anh - em" ngọt ngào.

Quảng cáo
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu tình tứ mọi lúc mọi nơi.

Mới đây, Lâm Bảo Châu còn gây bất ngờ khi để lộ việc xưng hô "vợ chồng" với Lệ Quyên. Cụ thể, trong bức ảnh mới đây của nam diễn viên, ca sĩ Quang Hà đã bình luận: "Hai vợ chồng kéo nhau về sớm thế?, Nói vợ em nhắn tin anh cái".

Thấy bình luận của Quang Hà, Lâm Bảo Châu vui vẻ đáp lời lại, chẳng những vậy anh còn như ngầm thừa nhận mối quan hệ "vợ chồng" đặc biệt của mình và Lệ Quyên: "Bọn em về sớm lo nhà cửa anh ơi".

Lâm Bảo Châu không bất ngờ khi Quang Hà gọi anh và Lệ Quyên là "vợ chồng".

Hiện tại Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu đã bay ra Hà Nội ăn Tết. Nhiều dân mạng còn dự đoán có thể nữ ca sĩ sẽ đưa bạn trai kém tuổi ra mắt gia đình vào dịp Tết nguyên đán năm nay.

CĐM dự đoán có thể nữ ca sĩ sẽ đưa bạn trai kém tuổi ra mắt gia đình vào dịp Tết.

Cũng vì tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp nên Lệ Quyên không đưa con trai theo về để bảo đảm an toàn sức khỏe cho cậu quý tử: “Ra với bà ngoại thì lại nhớ Bo yêu, Bo muốn ra cùng lắm, bên mẹ bịn rịn nhưng dịch, không dám cho Bo theo. Lần đầu tiên mẹ xa Bo ngày tết nhưng bà ngoại 80 tuổi rồi, phải tranh thủ bên bà, Bo nhỉ". Lựa chọn về bên mẹ, nữ ca sĩ mong con trai thông cảm và chia sẻ với mình. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca sinh năm 1981 đón Tết mà không có con trai bên cạnh.

Cặp đôi xuất hiện công khai thảm đỏ.

Lệ Quyên và Đức Huy quyết định 'đường ai nấy đi' cách đây 4 tháng, từ sau khi công khai ly hôn với người chồng cũ, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu không ngại thể hiện tình cảm trước chốn đông người, hiện tại họ còn ngầm thừa nhận là "vợ chồng" của nhau.

Không ngại thể hiện tình cảm trước công chúng.

Thông tin về Lệ Quyên

Lệ Quyên tên thật là Vũ Lệ Quyên, sinh năm 1981 tại Hà Nội trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Có cha là văn công và mẹ là nghệ sĩ hát chèo, cô sớm bộc lộ năng khiếu bẩm sinh về âm nhạc ngay từ khi còn ở độ tuổi nhi đồng. Thi đỗ vào hai trường Nhạc viện Hà Nội và Đại học Văn hoá Hà Nội, Lệ Quyên quyết định lựa chọn Đại học Văn hoá Hà Nội là nơi học hỏi và trau dồi kiến thức chuyên môn về âm nhạc. Vào năm 2004, cô bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp bằng album đầu tay Giấc mơ có thật mang về thành công vang dội sau quãng thời gian 6 năm miệt mài ca hát ở các phòng trà tại thủ đô và Sài Gòn. Lệ Quyên là 1 trong những nghệ sĩ có mức cát-xê cao nhất tại Việt Nam.

Nguồn tổng hợp