Lệ Quyên khiến dân mạng ngán ngẩm vì giãn cách mà chụp ảnh khắp nơi

Hết khoe ảnh chụp các ngóc ngách trong nhà, Lệ Quyên còn xuống cả hầm gửi xe để có những kiểu ảnh ưng ý. Hành động này khiến dân mạng ngán ngẩm.

Từ ngày công khai tình cảm với 'phi công' Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên được cộng đồng mạng chú ý đặc biệt. Mọi hành động của nữ ca sĩ dường như đều không vừa mắt dân mạng, bị 'soi' và chỉ trích hết lần này đến lần khác. Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng loạt ảnh mới để cùng status 'thả thính' cực ngọt trên Instagram, ngoài những lời khen dáng đẹp thì Lệ Quyên tiếp tục bị nhắc nhở.

Lệ Quyên khoe ảnh gợi cảm ở hầm gửi xe
Nữ ca sĩ được nhiều người khen xinh đẹp, trẻ trung

Cụ thể, nhiều dân mạng cho rằng hiện tại tình hình dịch bệnh đang rất phức tạp, Lệ Quyên không chịu ở yên trong nhà mà tung tăng chụp ảnh khắp mọi nơi, rất dễ nhiễm bệnh, vừa khổ bản thân lại ảnh hưởng tới người khác. Tuy vậy, cũng có ý kiến bênh vực và cho rằng có thể chỉ là ảnh cũ, nữ ca sĩ đăng lại mà thôi! Trước những tranh cãi của dân mạng, Lệ Quyên cũng chưa lên tiếng về chuyện này.

Nhiều người trách Lệ Quyên không chịu ở yên, đi khắp nơi chụp ảnh giữa lúc giãn cách

Trước đó, Lệ Quyên thường xuyên đáp lại những ý kiến khen chê mình, thậm chí cô còn không ngại 'chửi' tay đôi với antifan. Mới đây, cô cũng bị dân mạng bàn tán vì mùa dịch bệnh không thấy làm từ thiện hay ủng hộ nhà nước, chỉ thấy chăm khoe ảnh trên mạng xã hội. Đáp lại, 'Nữ hoàng phòng trà' cho biết cô không có nhu cầu khoe với mọi người, làm việc thiện thế nào thì tự cô biết!

Lệ Quyên rất chăm đăng ảnh lên mạng xã hội, từ ảnh tập thể dục...
... đến mặc váy hiệu tạo dáng sương sương
Không được đi bơi nhưng vẫn mặc đồ tạo dáng cho thỏa
Nữ ca sĩ giữ được vóc dáng rất thon gọn ở tuổi 40

Nguồn: Instagram nhân vật