Lệ Quyên đáp trả gắt khi bị mỉa mai 'mũi giả'

Hết vấn đề tình cảm đời tư, Lệ Quyên tiếp tục cãi nhau tay đôi với anti-fan vì thách cô chụp ảnh camera thường và nâng mũi.

Ly hôn chưa đầy 1 năm, Lệ Quyên gặp rất nhiều sóng gió trước những lời soi mói về đời tư, mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên trẻ Lâm Bảo Châu. Vậy nhưng giọng ca "Tình lỡ" vẫn mạnh mẽ vượt qua những chỉ trích để dồn toàn tâm cho nghệ thuật và giữ gìn sắc vóc để luôn tươi trẻ.

Quảng cáo

Ở tuổi 40, Lệ Quyên trở thành mỹ nhân 'hack tuổi' đáng gờm của Vbiz. Nữ hoàng phòng trà không ngại khoe mặt mộc trung niên lên mạng xã hội khiến dân tình bán tán xôn xao.

Khoảnh khắc không son phấn, tô vẽ được Lệ Quyên miêu tả: "Mộc tất, ai ngắm mà cần sửa soạn".

Quả thực làn da không tì vết của Lệ Quyên thật đáng ngưỡng mộ ở tuổi tứ tuần. Bất ngờ một anti-fan mỉa mai: "Chị chỉ sửa mũi chút thôi". 

Trước lời phán xét quá khứ, Lệ Quyên không ngại đáp trả khéo léo và khôn ngoan: Ừ, duy nhất mà cũng bỏ ra luôn rồi. Chị có giấu đâu em, giờ không đồ giả tẹo nào... Giờ chịu khó tập thể dục thôi, thế là khoẻ và đẹp rồi". Xấu hổ vì phát ngôn thiếu suy nghĩ, netizen này đã lặng lẽ xoá bình luận.

Cô cũng không ngại đáp trả nghi vấn dùng 'app': "Dùng 800 cái app nó không tối, thiếu lung linh và thiếu sự giả trân thế này đâu em ạ".

Năm 2006, Lệ Quyên từng công khai sửa mũi vì chiếc mũi tự nhiên không cao. Cô cũng giải thích việc dao kéo giúp cô tự tin hơn khi lên hình. Tuy nhiên năm 2018, mũi của Lệ Quyên có nguy cơ nhiễm trùng nên cô buộc phải rút sụn.

Hiện tại cô vẫn giữ được làn da trẻ trung và chiếc mũi tự nhiên
Nhan sắc nữ hoàng phòng trà thay đổi qua nhiều năm
Vóc dáng của cô khiến tình trẻ mê mệt.

Từ đó đến nay cô không can thiệp phương pháp thẩm mỹ nào mà tập trung luyện tập, ăn uống khoa học, chăm sóc cơ thể để dẻo dai, săn chắc hơn. Kết quả là bước sang tuổi 40, Lệ Quyên càng xinh đẹp tự nhiên, trẻ trung hơn.

Nguồn: Tổng hợp