Lệ Quyên cùng tình trẻ tổ chức sinh nhật cho con trai

Lệ Quyên và tình trẻ cùng tổ chức sinh nhật cho quý tử, cậu bé hớn thấy rõ, rất hợp ‘chú Châu’

Chỉ chưa đầy 1 năm chính thức công khai hẹn hò nhưng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ngày càng mặn nồng trông không khác gì vợ chồng son. Không chỉ thế, tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên còn rất được lòng con trai cưng của chị đẹp. Hết cùng nhau đi du lịch khắp nơi, nay Lâm Bảo Châu còn như ông bố trẻ khi bí mật cùng bạn gái tổ chức sinh nhật cho bé Bo.

Cách đây vài giờ (ngày 4/4), “Nữ hoàng phòng trà" đã hé lộ loạt ảnh trong sinh nhật ấm cúng của con trai. Ngay khi vừa bước xuống xe tại địa điểm diễn ra buổi tiệc, Lâm Bảo Châu nhập vai “phó nháy", luôn giữ điện thoại để quay lại những khoảnh khắc đáng yêu của 2 mẹ con Lệ Quyên. Đặc biệt, trên trang cá nhân, Lâm Bảo Châu còn gửi lời chúc mừng và gọi con Lệ Quyên bằng biệt danh đáng yêu là: “Chúc mừng sinh nhật Bo Bò Bó". Trong suốt buổi tiệc, Lâm Bảo Châu cũng chẳng ngại kề kề, đứng sát chị đẹp Lệ Quyên khi chụp ảnh kỷ niệm. Chỉ qua những chi tiết này cũng có thể thấy rằng, Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên, bé Bo ngày càng ra dáng 1 gia đình nhỏ viên mãn và hạnh phúc.

Lệ Quyên cùng tình trẻ tổ chức sinh nhật cho con trai - Ảnh 1
Cặp đôi trai trẻ và chị đẹp kè kè không khác gì vợ chồng son

Trong ngày đặc biệt của con trai, mẹ bỉm hào hứng bày tỏ: “Con trai yêu của mẹ ơi, vậy là chàng trai tháng 4 cung Bạch Dương của mẹ tròn 10 tuổi rồi. Mẹ và mọi người giữ bí mật để con vỡ oà vui sướng trong sinh nhật mình thế này có lẽ là điều đặc biệt nhất của lần sinh nhật lần thứ 10. Chỉ cần con vui vẻ hạnh phúc nhất thôi cậu bé thiện lành của mẹ. Chắc chắn năm nay sinh nhật Bo sẽ nhiều điều thú vị hơn nữa và có lẽ cũng sẽ dài lắm đây. Mẹ yêu con hơn những gì mẹ có thể nói. Cả nhà yêu con nhiều lắm".

Lệ Quyên cùng tình trẻ tổ chức sinh nhật cho con trai - Ảnh 2
Hậu ly hôn, Lệ Quyên vẫn thường xuyên đi du lịch và chăm sóc con trai chung với doanh nhân Đức Huy

Lệ Quyên cùng tình trẻ tổ chức sinh nhật cho con trai - Ảnh 3

Lệ Quyên cùng tình trẻ tổ chức sinh nhật cho con trai - Ảnh 4
Nhìn không gian buổi tiệc là biết Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên cưng chiều nhóc tỳ đến mức nào

Lệ Quyên cùng tình trẻ tổ chức sinh nhật cho con trai - Ảnh 5
Bạn trai của Lệ Quyên còn gọi bé Bo bằng biệt danh đặc biệt để chứng minh mối quan hệ thân thiết

Lệ Quyên cùng tình trẻ tổ chức sinh nhật cho con trai - Ảnh 6
Quý tử cưng của Lệ Quyên vui hết cỡ trong ngày sinh nhật, mới 10 tuổi nhưng Bo được tận hưởng toàn dịch vụ nghỉ dưỡng xịn xò và có sở thích sưu tầm giày hiệu

Lệ Quyên cùng tình trẻ tổ chức sinh nhật cho con trai - Ảnh 7
Trước đó, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã có chuyến du lịch Đà Lạt cùng con trai và hội bạn