Lệ Quyên công khai '1 đêm hạnh phúc' bên tình trẻ

Sau khi công khai chuyện tình cảm, Lệ Quyên không ngại chia sẻ hình ảnh ngọt ngào cũng như cảm xúc thăng hoa mỗi khi được ở bên Lâm Bảo Châu.

Thời gian vừa qua, chuyện tình cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu rất được truyền thông cũng như khán giả quan tâm. Sau khi ly hôn ông xã doanh nhân, hiện tại nữ ca sĩ Lệ Quyên đang rất hạnh phúc bên chàng trai trẻ tên Lâm Bảo Châu kém mình 11 tuổi.

Lệ Quyên công khai 1 đêm hạnh phúc bên tình trẻ - Ảnh 1
‘Nữ hoàng phòng trà’ bên cạnh tình trẻ

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ đã công khai tình cảm của mình, thậm chí cô còn dẫn Lâm Bảo Châu về Hà Nội ăn Tết và ra mắt họ hàng. Mới đây, Lệ Quyên còn công khai chia sẻ video có mặt Lâm Bảo Châu, đồng thời tiết lộ: “Last night so so happy" (Tạm dịch: Đêm qua thật sự rất hạnh phúc).

Lệ Quyên công khai 1 đêm hạnh phúc bên tình trẻ - Ảnh 2
Lệ Quyên đăng khảnh khắc vui vẻ cùng Lâm Bảo Châu, đồng thời tiết lộ có 1 đêm hạnh phúc

Lệ Quyên công khai 1 đêm hạnh phúc bên tình trẻ - Ảnh 3

Có thể thấy Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên hiện tại xuất hiện bên nhau thường xuyên

Bên cạnh bày tỏ cảm xúc hạnh phúc, bà mẹ 1 con còn đăng thêm bức ảnh tại tiệm bạn có tên Thành Hôn. Hành động của Lệ Quyên khiến nhiều người cho rằng liệu có phải cô đang suy tính với việc về chung một nhà với Lâm Bảo Châu?

Lệ Quyên công khai 1 đêm hạnh phúc bên tình trẻ - Ảnh 4
Liệu nữ ca sĩ đang suy nghĩ chuyện kết hôn?

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại khoảnh khắc con trai Lệ Quyên ngồi cạnh “tình trẻ" Lâm Bảo Châu của mẹ. Cả hai khá vui vẻ, thân thiết, Lâm Bảo Châu vừa phụ họa theo trò chơi của cậu bé, vừa chuẩn bị đồ ăn.

Lệ Quyên công khai 1 đêm hạnh phúc bên tình trẻ - Ảnh 5
Lệ Quyên đưa Lâm Bảo Châu về Hà Nội ăn Tết cùng gia đình

Lệ Quyên công khai 1 đêm hạnh phúc bên tình trẻ - Ảnh 6

Lệ Quyên công khai 1 đêm hạnh phúc bên tình trẻ - Ảnh 7
Cả 2 không ngại công khai tình tứ bên nhau

Cuộc sống của Lệ Quyên

Lệ Quyên và chồng doanh nhân Đức Huy đã có 10 năm gắn bó bên nhau, cặp đôi có chung một con trai nhưng thường xuyên giấu mặt con. Suốt 10 năm sự nghiệp của nữ ca sĩ luôn có chồng hỗ trợ, đồng hành. Khoảng giữa năm 2020, cô vướng tin đồn vợ chồng rạn nứt tình cảm, hẹn hò với nam diễn viên trẻ Lâm Bảo Châu. Lệ Quyên chính thức thừa nhận đã ly hôn chồng vào ngày 30/10/2020. Hiện tại cô đã công khai hẹn hò với Lâm Bảo Châu.

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật