Lệ Quyên ẩn ý khi chồng cũ lộ ảnh ôm hôn tình trẻ gây bão

Trong concert của mình, Lệ Quyên đã tâm sự với khán giả về cảm xúc mà cô gọi là “những bước chân gập ghềnh vừa mới trải qua".

Tối 10/4 có lẽ đặc biệt hơn bao giờ hết khi cùng lúc có 2 sự kiện âm nhạc lớn tại TP.HCM và Hà Nội đó là Rap Việt All-Star Concert Người Tình Concert của Lệ Quyên. Dù 2 chương trình có tính chất và dòng nhạc vô cùng khác nhau nhưng từng tệp khán giả lại dành sự quan tâm rất lớn. Trong đó tại liveshow Rap Việt, có nhiều nghệ sĩ xuất hiện để thưởng thức chương trình còn concert của Lệ Quyên lại lấp đầy gần 4.000 hàng ghế khán giả.

Đặc biệt sự xuất hiện của Đức Huy – chồng cũ Lệ Quyên và tình trẻ tin đồn 18 tuổi Cẩm Đan tại Rap Việt Concert cũng gây nhiều sự chú ý. Sau bao lần vướng nghi vấn hẹn hò, team qua đường đã bắt gặp khoảnh khắc Đức Huy có những hành động cực tình với tình trẻ kém 27 tuổi tại Rap Việt All-Star Concert.

Bắt trọn clip chồng cũ Lệ Quyên ôm hôn tình trẻ Cẩm Đan giữa show Rap Việt, như này tính là công khai chưa?Clip chồng cũ Lệ Quyên và tình trẻ kém 27 tuổi Cẩm Đan sánh đôi ở concert Rap Việt, còn tương tác với nhau thế này đây

Thông qua những hình ảnh được ghi lại từ xa, có thể thấy nam doanh nhân đã liên tục ôm và hôn vào má của Cẩm Đan. Trong khi đó, người đẹp cũng ghé sát người tình tin đồn và khá chăm chú nghe anh nói chuyện. Đây cũng được xem là lần đầu Cẩm Đan và Đức Huy thoải mái thể hiện tình cảm ở sự kiện đông người sau loạt nghi vấn hẹn hò.

Clip: Cẩm Đan cụng ly rượu và thích thú đứng “quẩy” trại Rap Việt All-Star Concert

Lệ Quyên ẩn ý khi chồng cũ lộ ảnh ôm hôn tình trẻ gây bão - Ảnh 1
Người đẹp 18 tuổi không ngại khoác tay lên vai Đức Huy

Lệ Quyên ẩn ý khi chồng cũ lộ ảnh ôm hôn tình trẻ gây bão - Ảnh 2
Và đặc biệt là khoảnh khắc Đức Huy ôm và hôn lên má tình trẻ kém 27 tuổi cực tình

Tại Người Tình Concert, Lệ Quyên lại có những chia sẻ ẩn ý về chuyện hôn nhân tan vỡ gây nhiều “sóng gió" vừa qua. Cụ thể, trong đêm nhạc, Lệ Quyên tâm sự: “Ngày trước là những cảm xúc vay mượn, cóp nhặt ở đâu đó để hát nhạc thất tình. Hoặc đôi khi là gặm nhấm lại những dang dở trong quá khứ, cái thời còn trẻ dại, bồng bột và hiếu thắng để hát.

Hai bài hát tiếp theo sẽ chính là những tâm sự của Quyên. Những bước chân gập ghềnh mà Quyên vừa mới trải qua. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, đó vẫn là những ký ức tuyệt vời mà Quyên sẽ cất nó đi ở một nơi Quyên trân trọng nhất. Để Quyên bước tiếp những bước đi mới, để những bước đi đó vững vàng hơn, không còn nuối tiếc nữa".

Sau khi kết thúc lời chia sẻ của mình, Lệ Quyên lần lượt dành tặng khán giả hai ca khúc mang tên Tình Chết Trong Hững HờTrái Tim Tổn Thương. Lệ Quyên cho biết đây chính là cảm xúc và câu chuyện của cô trong thời gian qua.

Lệ Quyên ẩn ý khi chồng cũ lộ ảnh ôm hôn tình trẻ gây bão - Ảnh 3

Nữ ca sĩ Lệ Quyên ẩn ý về mối tình tan vỡ với chồng cũ: “Hai bài hát tiếp theo sẽ chính là những tâm sự của Quyên. Những bước chân gập ghềnh mà Quyên vừa mới trải qua"

Lệ Quyên ẩn ý khi chồng cũ lộ ảnh ôm hôn tình trẻ gây bão - Ảnh 4
Nhưng cô khẳng định: “Quyên sẽ cất nó đi ở một nơi Quyên trân trọng nhất"

Lệ Quyên ẩn ý khi chồng cũ lộ ảnh ôm hôn tình trẻ gây bão - Ảnh 5
Và hai ca khúc Tình Chết Trong Hững Hờ và Trái Tim Tổn Thương chính là những tâm sự của Lệ Quyên trong thời gian qua

Trước đó vào cuối tháng 10/2020, cộng đồng mạng được một phen bàn tán xôn xao khi Lệ Quyên bất ngờ thông báo chính thức ly hôn với đại gia – doanh nhân Đức Huy. Thay vì chọn cách ồn ào trên MXH, cả hai đã ứng xử vô cùng văn minh và vẫn hợp tác cùng nhau trong một số công việc. Ở thời điểm hiện tại, nếu như chồng cũ Lệ Quyên liên tục vướng tin đồn tình cảm với người đẹp kém 27 tuổi Cẩm Đan thì Lệ Quyên lại đang có mối tình ngọt ngào với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên ẩn ý khi chồng cũ lộ ảnh ôm hôn tình trẻ gây bão - Ảnh 6
Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu đang có mối tình khiến người hâm mộ không ít lần “gato"

Lệ Quyên ẩn ý khi chồng cũ lộ ảnh ôm hôn tình trẻ gây bão - Ảnh 7
Trong khi đó, doanh nhân Đức Huy – chồng cũ Lệ Quyên lại 5 lần 7 lượt vướng tin đồn tình cảm với người đẹp kém 27 tuổi Cẩm Đan