Lê Phương khoe chồng đưa đi ăn sang chảnh nhưng chỉ muốn tụt mood vì chụp ảnh quá tệ

Sau khi sinh con, Lê Phương được chồng trẻ liên tục chăm sóc chu đáo. Vừa qua cô khoe được ông xã đưa đi ăn sáng ở nhà hàng sang trọng. 

Nữ diễn viên liên tục khoe hình ảnh hạnh phúc khi được chồng chăm chút từ A đến Z, thậm chí vào bếp nấu toàn món ngon dâng tận răng. Tuy nhiên, ít giờ trước, Lê Phương lại cảm thấy “nổi điên" vì hành động của chồng.

Lê Phương khoe chồng đưa đi ăn sang chảnh nhưng chỉ muốn tụt mood vì chụp ảnh quá tệ - Ảnh 1
Gia đình Lê Phương

Cô chia sẻ: “Một buổi sáng như mọi ngày: 4h30 thức dậy nấu cháo cho Bông rồi 5h chạy bộ, về nhà đắp mặt dưỡng da. Được một bữa chồng chở đi ăn sáng, uống trà. Rất hí hửng nhờ chồng chụp ảnh, và xem xong thì tụt mood nguyên ngày!“. Hóa ra, thấy vợ tập luyện và vất vả chăm con, ông xã của Lê Phương đã tranh thủ ngày chủ nhật dẫn vợ đi hẹn hò ăn uống và sau đó chụp ảnh cho vợ.

Cô từng chia sẻ trong thời gian mang bầu con gái, cô đã đạt cân nặng kỷ lục lên tới 80kg. Việc tăng cân quá nhiều khi mang thai cũng khiến người đẹp gặp khó khăn trong việc giảm cân sau sinh. Chính vì thế sau sinh nở, nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” liên tục nhận được những lời nhận xét thậm chí là chê bai cân nặng.

Lê Phương khoe chồng đưa đi ăn sang chảnh nhưng chỉ muốn tụt mood vì chụp ảnh quá tệ - Ảnh 2
Lê Phương tích cực tập luyện giảm cân

Sau nhiều tháng kiên trì tập luyện, hiện Lê Phương đạt cân nặng hơn 50kg. Cô nàng cho biết sẽ tiếp tục giảm cân để thân hình thon gọn như trước đây. Làm việc trong lĩnh vực giải trí, cô tự ý thức gìn giữ ngoại hình để tạo ra thiện cảm đối với khán giả. Bên cạnh việc tập luyện, Lê Phương ăn chế độ giảm cân với nhiều rau xanh, giảm tinh bột. Vì muốn chiều chồng, đáp lại tình cảm Trung Kiên, Lê Phương chấp nhận lời mời đi ăn nhà hàng.

Lê Phương khoe chồng đưa đi ăn sang chảnh nhưng chỉ muốn tụt mood vì chụp ảnh quá tệ - Ảnh 3

Lê Phương khoe chồng đưa đi ăn sang chảnh nhưng chỉ muốn tụt mood vì chụp ảnh quá tệ - Ảnh 4
Vợ chồng Lê Phương rủ nhau trốn con đi hâm nóng tình cảm

Nào ngờ, vì tay nghề còn non kém nên tác phẩm của chồng Lê Phương lại là bức ảnh vợ nhắm tịt cả hai mắt mà cười trông thật khôi hài. Khổ thân nàng Hương của Gạo nếp gạo tẻ cứ ngỡ có ảnh đẹp sống ảo, nào ngờ nhìn bức ảnh lại tá hỏa. Diễn viên trẻ chỉ muốn “tụt mood nguyên ngày".

Lê Phương khoe chồng đưa đi ăn sang chảnh nhưng chỉ muốn tụt mood vì chụp ảnh quá tệ - Ảnh 5
Lê Phương khoe chồng chụp ảnh “có tâm" hết sức

Thế mới thấy, anh chồng hoàn hảo, chu đáo mà Lê Phương hằng tự hào cũng có ngày mắc lỗi khiến vợ muốn “quạu". Tuy vậy, câu chuyện thú vị mà diễn viên chia sẻ cho thấy mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

ML

Nguồn: TH