Lê Phương giàu nứt vách vẫn diện dép giá vài chục nghìn

Khoe bức ảnh được chồng cõng đầy tình cảm nhưng Lê Phương lại làm dân tình khen ngợi vì lối ăn mặc giản dị, chân đi đôi dép giá “hạt dẻ" dù vốn là người nổi tiếng.

Nữ diễn viên Lê Phương vừa làm nhiều phái đẹp xốn xang vì đi đôi dép nhựa huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của mọi người. Đôi dép nhựa dẻo màu trắng trong ánh xanh với hoạ tiết quai ngang cánh bướm từng “làm mưa làm gió" một thời với nhiều chị em phụ nữ. Với những người được sinh ra ở thế hệ 9x, đôi dép này được xem là một phần kỷ niệm tuổi thơ với hình ảnh người mẹ, người bà của mình.

Lê Phương giàu nứt vách vẫn diện dép giá vài chục nghìn - Ảnh 1
Lê Phương xinh đẹp, rạng rỡ khi được chồng cõng đầy tình cảm, nhưng dân tình lại quan tâm hết mực đến đôi dép nhựa huyền thoại thời các bà, các mẹ.

Lê Phương giàu nứt vách vẫn diện dép giá vài chục nghìn - Ảnh 2Lê Phương giàu nứt vách vẫn diện dép giá vài chục nghìn - Ảnh 3

Nữ diễn viên xinh đẹp rất thường xuyên xuất hiện với đôi dép quen thuộc này, không chỉ dùng để mang ở nhà, người đẹp còn làm đạo cụ diễn xuất phối kèm áo bà ba dân dã, mộc mạc.

Lê Phương giàu nứt vách vẫn diện dép giá vài chục nghìn - Ảnh 4

Đôi dép nhựa quen thuộc của những năm 90, 2000 được Lê Phương diện làm biết bao trái tim thổn thức về kỷ niệm xưa, hiện tại, mẫu dép này vẫn được bán trên thị trường với giá chỉ 35.000đ.

Đôi dép nhựa trong được Lê Phương diện khi ở nhà, đi dạo xung quanh con phố, cũng như làm phục trang cho các vai diễn dân giã, chân quê với áo bà ba, đồ bộ mộc mạc. Hình ảnh giản dị của bà mẹ hai con nhận được rất nhiều sự yêu mến của cư dân mạng.

Lê Phương giàu nứt vách vẫn diện dép giá vài chục nghìn - Ảnh 5

Kiểu dép này tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng thiết kế vẫn vô cùng bắt mắt với quai ngang họa tiết cánh bướm, đế cao khoảng 2 – 3cm tôn dáng hiệu quả. Dù có cuộc sống khá giả, lại là người nổi tiếng nhưng Lê Phương lại có phong cách ăn mặc rất giản dị, mộc mạc.

Lê Phương giàu nứt vách vẫn diện dép giá vài chục nghìn - Ảnh 6
Lê Phương có phong cách thời trang thường ngày đơn giản, trẻ trung như bao người bình thường khác.