Lê Phương đáp trả khi bị soi không đeo nhẫn cưới với chồng trẻ

Trước những nghi ngờ, dò xét vì sao không còn đeo nhẫn cưới với chồng trẻ Trung Kiên, nữ diễn viên Lê Phương đáp trả ngay lập tức.

Trên trang cá nhân mới đây, Lê Phương bất ngờ bị một cư dân mạng dò hỏi một số vấn đề liên quan đến chuyện đời tư. Theo đó, khi nữ diễn viên chia sẻ bức ảnh chụp chung với ông xã Trung Kiên, có người phát hiện ra cô không đeo nhẫn cưới như chồng trẻ. Rất có thể từ những dấu hiệu này, một loạt tin đồn liên quan đến hôn nhân của Lê Phương sẽ được cộng đồng mạng thêu dệt, tam sao thất bản thành những câu chuyện không hay.

Quảng cáo
Bức ảnh mới đăng của nữ diễn viên.

Trước câu hỏi có phần kém duyên: "Sao chị Phương không đeo nhẫn cưới?", Lê Phương đáp trả thẳng thắn: "Chị làm bếp hay nhồi bột nên cất tạm thôi em". Như vậy, bà mẹ 2 con khẳng định cuộc sống của cô vẫn yên ấm, hạnh phúc, không liên quan đến chuyện có đeo nhẫn hay không. Lê Phương cho biết cô chỉ tạm thời cất nhẫn để làm việc nhà thoải mái hơn.

Nữ diễn viên khéo léo dập tắt những đồn đoán ngay từ trong trứng nước.

Tuân thủ các quy định về giãn cách, vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên hạn chế ra ngoài. Ở nhà, cặp đôi thay nhau vào bếp, nấu ăn, làm bánh cho các con thưởng thức. Mùa dịch thực hành nhiều nên trình bếp núc của nữ diễn viên đã được thăng hạng.

Những mẻ bánh ngon của Lê Phương.
Ông xã Trung Kiên và các con chờ món ngon của vợ.
Trung Kiên cũng rất yêu thương, quan tâm bé Cà Pháo.

Sau 4 năm chung sống, cặp đôi cho thấy sự hòa hợp, viên mãn và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Lê Phương luôn được chồng trẻ yêu thương, chiều chuộng hết mực. Trung Kiến đỡ đần vợ từ việc chăm sóc con đến dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm...

Trung Kiên cũng rất yêu thương, quan tâm bé Cà Pháo.

Lê Phương cũng thường xuyên chia sẻ tổ ấm viên mãn bên ông xã kém 7 tuổi và các con. Cô hạnh phúc khi lấy được người chồng tâm lý, tận tụy và luôn yêu thương, chăm sóc mình: "Khuyết điểm lớn nhất của chồng tôi là anh ấy quá hoàn hảo".

Nguồn: Tổng hợp