Lê Lộc đỏ mặt khi Trường Giang hỏi chuyện yêu Tuấn Dũng

Dường như bị Trường Giang hỏi trúng tim đen, Lê Lộc đã đứng hình, bối rối mất vài giây rồi mới định thần đối đáp lại đàn anh.

Mới đây, trong chương trình ‘Lạ lắm à nha’ với sự tham gia của Lynk Lee, Thùy Chi, Lê Lộc; Trường Giang đã mang đến cho khán giả những phút giới thiệu người chơi vô cùng hài hước. Lê Lộc vừa xuất hiện đã được ông xã Nhã Phương khen đẹp như một fashionista. Cả hai trò chuyện rất thoải mái và vui vẻ, bỗng nhiên Trường Giang hỏi: “Nghe nói đang yêu Tuấn Dũng hả?" khiến Lê Lộc đứng hình.

Lê Lộc đỏ mặt khi Trường Giang hỏi chuyện yêu Tuấn Dũng - Ảnh 1
Lê Lộc được Trường Giang khen ngợi như fashionista

Mất vài giây bối rối, Lê Lộc đã định thần và khéo léo nói: “Con là con yêu con nhất. Bởi vì con phải yêu con thì có ai đó làm con vui, con mới hạnh phúc được". Câu trả lời của nữ diễn viên hài khiến các chị em ồ lên vì quá thông minh, Trường Giang cũng không thể vặn vẹo thêm được nữa.

Lê Lộc đỏ mặt khi Trường Giang hỏi chuyện yêu Tuấn Dũng - Ảnh 2
Cô nàng bối rối khi bị hỏi chuyện yêu Tuấn Dũng

Lê Lộc đỏ mặt khi Trường Giang hỏi chuyện yêu Tuấn Dũng - Ảnh 3

Lê Lộc đỏ mặt khi Trường Giang hỏi chuyện yêu Tuấn Dũng - Ảnh 4
Một số hình ảnh khác của Lê Lộc khi tham gia chương trình

Lê Lộc đỏ mặt khi Trường Giang hỏi chuyện yêu Tuấn Dũng - Ảnh 5
Trường Giang cũng bó tay trước độ lầy lội của Lê Lộc

Lê Lộc vui vẻ khi tham gia ‘Lạ lắm à nha’

Nói về mối quan hệ của Lê Lộc và Tuấn Dũng, chắc hẳn nhiều người đã biết cặp đôi làm tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Nam diễn viên đã tỏ tình con gái Lê Giang tại show truyền hình ‘Người ấy là ai’ nhưng không nhận được sự đồng ý. Tuy nhiên cả hai vẫn là tri kỷ, giúp đỡ về ca hát, diễn xuất trên sân khấu cũng như ngoài cuộc sống.

Lê Lộc đỏ mặt khi Trường Giang hỏi chuyện yêu Tuấn Dũng - Ảnh 6
Lê Lộc và Tuấn Dũng được rất nhiều khán giả ‘đẩy thuyền’

Có vẻ như lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, thời gian gần đây Lê Lộc và Tuấn Dũng lại thường bị soi ‘hint’ hẹn hò. Cả hai đăng ảnh đi ăn uống, đi chơi cùng nhau. Không chỉ chủ động công khai tình tứ, cả hai còn vui vẻ đón nhận lời ship cặp, thúc giục từ bạn bè, đồng nghiệp.

Lê Lộc đỏ mặt khi Trường Giang hỏi chuyện yêu Tuấn Dũng - Ảnh 7
Lê Lộc và Tuấn Dũng nhiệt tình đi ăn cùng nhau, gặp gỡ gia đình 2 bên

Lê Lộc đỏ mặt khi Trường Giang hỏi chuyện yêu Tuấn Dũng - Ảnh 8
Đồng nghiệp thúc giục cặp đôi sớm về chung nhà

Giữa tháng 2 vừa qua, Lê Lộc canh đúng 0h khuya để chúc mừng sinh nhật Tuấn Dũng. kem theo clip Tuấn Dũng hát, Lê Lộc viết: “Happy Birthday “đằng ấy". Thôi không lòng vòng nữa, hát bài này tặng tui phải không. Chúc “đằng ấy" sẽ thực hiện được những hoài bão của anh hén".

Lê Lộc đỏ mặt khi Trường Giang hỏi chuyện yêu Tuấn Dũng - Ảnh 9
Lê Lộc chúc mừng sinh nhật ‘đằng ấy’ Tuấn Dũng

Vào dịp Valentine đúng Mùng 3 Tết, Lê Lộc cũng đăng ảnh thân mật bên Tuấn Dũng khiến mẹ Lê Giang vui vẻ vào chúc mừng. MC Quốc Thuận ‘thừa nước đẩy thuyền’ tuyên bố muốn coi ngày cưới cho Lê Lộc và Tuấn Dũng.

Lê Lộc đỏ mặt khi Trường Giang hỏi chuyện yêu Tuấn Dũng - Ảnh 10
Valentine cũng dính nhau như sam

Cư dân mạng phát hiện cặp đôi rất thích thả thính đối phương. Khi Lê Lộc viết: “Đối: cái anh sợ có phải là cực?" thì Tuấn Dũng lập tức chia sẻ: “Đáp: cái anh muốn là hết mực yêu em", kèm theo là 2 bức hình chụp góc nghiêng hao hao nhau.

Lê Lộc đỏ mặt khi Trường Giang hỏi chuyện yêu Tuấn Dũng - Ảnh 11

Lê Lộc đỏ mặt khi Trường Giang hỏi chuyện yêu Tuấn Dũng - Ảnh 12
Công khai thả thính trên mạng xã hội

Vốn là học trò của NSND Hồng Vân, Tuấn Dũng được cô ‘vun vén’ với Lê Lộc hết mực. Hồng Vân từng đăng ảnh Lê Lộc tựa vai Tiến Dũng ngủ ngon lành khi trên xe cùng di chuyển đến địa điểm quay phim. Không cần phải nói cũng hiểu các fan mừng đến mức nào khi thấy khoảnh khắc này của cả hai.

Lê Lộc đỏ mặt khi Trường Giang hỏi chuyện yêu Tuấn Dũng - Ảnh 13
Khoảnh khắc ‘tựa vào vai anh’ bị Hồng Vân chụp trộm

Lê Lộc đỏ mặt khi Trường Giang hỏi chuyện yêu Tuấn Dũng - Ảnh 14

Lê Lộc đỏ mặt khi Trường Giang hỏi chuyện yêu Tuấn Dũng - Ảnh 15
Lê Lộc và Tuấn Dũng ‘tình trong như đã mặt ngoài còn e’.

Lê Lộc tên thật là Huỳnh Kim Hoài, sinh năm 1995, cô là con gái của nghệ sĩ Lê Giang và Duy Phương, cô là một nữ diễn viên trẻ triển vọng của sân khấu kịch Phú Nhuận. Ngoài ra, cô còn tham gia diễn hài, đóng phim truyền hình.

Tuấn Dũng sinh năm 1992, anh là diễn viên của sân khấu kịch Phú Nhuận, từng được đề cử cho hạng mục Nam diễn viên sân khấu, Diễn viên hài của giải Mai Vàng. Cha anh là nghệ sĩ cải lương Tuấn Tú, từ nhỏ đã được theo cha tham gia nghệ thuật. Ngoài ra, Tuấn Dũng còn tham gia đóng phim truyền hình, điện ảnh.

Nguồn: Tổng hợp