Lê Giang vui vẻ dù bị chê xấu

Nghệ sĩ hài Lê Giang tiết lộ tâm thế khi đón nhận những lời chỉ trích về việc phẫu thuật thẩm mỹ đến từ cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng khuyên mọi người không nên đi chỉnh sửa khi bản thân đẹp sẵn.

Xuất hiện trong chương trình trò chuyện cùng Xuân Lan mới đây, nghệ sĩ hài Lê Giang đã có những chia sẻ về vấn đề thẩm mỹ. Cô khuyên mọi người không nên sửa dù bản thân từng bị cho là người “đam mê dao kéo".

Chia sẻ về vấn đề này trong chương trình do siêu mẫu Xuân Lan dẫn dắt, Lê Giang bày tỏ quan điểm sửa sắc đẹp giúp con người hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, cô cho biết vẫn có trường hợp cố tình “dao kéo" dù bản thân đã đẹp. Đồng thời, nữ nghệ sĩ còn cho biết những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể sẽ đi tiêm, chích.

Lê Giang vui vẻ dù bị chê xấu - Ảnh 1
Người đẹp không ngần ngại nhờ đến deo kéo, nhưng khuyên mọi người không nên lạm dụng can thiệp thẩm mỹ.

Tôi đã thẩm mỹ quá nhiều rồi, sửa có, chích có, tôi làm hết mọi thứ. Đến bây giờ cứ nói tới Lê Giang là người ta nghĩ ngay tới phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng tôi phải nói thật là trong hai năm trở lại đây, tôi không sửa bất cứ thứ gì nữa. Những nét trên mặt tôi đã hoàn chỉnh rồi. Chỉ có những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích thôi.

Tôi biết có những loại máy giúp nâng cơ mặt mà không cần phải phẫu thuật và tôi cũng vừa làm xong. Lâu lâu mặt tôi bị chảy xệ hai bên nên tôi tới thẩm mỹ viện dùng máy đó để săn lại. Tôi thấy rõ hiệu quả rõ rệt, nhìn được sự khác biệt giữa lúc trước và sau khi làm", Lê Giang chia sẻ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Lê Giang vui vẻ dù bị chê xấu - Ảnh 2
Dù đã gần 50 tuổi, thế nhưng ngoại hình của nghệ sĩ Lê Giang vẫn khá trẻ trung so với người cùng lứa.

Trước đó, Lê Giang không ít lần bị dân mạng chê xấu, chỉ trích vì phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ nghệ sĩ bày tỏ cảm xúc khi có một bộ phận đem chuyện cô thẩm mỹ ra làm trò cười: “Nhiều người khi livestream cũng thường xuyên nhảy nói thẩm mỹ nhiều thấy gớm rồi sửa nhiều thấy ghê, người ta nói thẳng vào mặt chị như vậy. Ghê gì đâu em, chị thấy nó bình thường quá mà, chị vẫn vui vẻ".

Theo Lê Giang, bản thân nữ nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là để mình hoàn hảo hơn chứ không phải đã đẹp rồi nhưng vẫn cố tình đi chỉnh sửa. Nghệ sĩ hài cũng thẳng thắn khuyên khán giả, nếu bản thân đã thấy ngoại hình ổn rồi thì đừng nghĩ tới việc làm cái này cái kia để đẹp hơn. Bởi lẽ, không ít người bản thân đã đẹp nhưng lại động vào dao kéo khiến cho họ mất đi nét đẹp đó.

Lê Giang vui vẻ dù bị chê xấu - Ảnh 3
Lê Giang thẳng thắn khuyên mọi người nên từ bỏ ý định trở nên đẹp hơn khi ngoại hình đã ổn. Nguyên nhân được cô cho là việc động “dao kéo" có thể khiến một số người mất đi nét đẹp vốn có.

Lê Giang vui vẻ dù bị chê xấu - Ảnh 4

Lê Giang vui vẻ dù bị chê xấu - Ảnh 5
Nữ nghệ sĩ cũng không ngần ngại khi ít lần chia sẻ ảnh trước khi “dao kéo" của mình.