Lê Giang trẻ ra chục tuổi nhờ đổi kiểu tóc dù sắp lên chức bà

Không chỉ nhận được rất nhiều lời khen mà gương mặt Lê Giang như được "hack tuổi" sau khi thay đổi kiểu tóc mới.

Trên trang cá nhân, Lê Giang đã chia sẻ một khoảnh khắc khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Cụ thể, nữ nghệ sĩ khoe một bức ảnh để tóc dài kết hợp cùng mái lưa thưa trông vô cùng trẻ trung và xinh xắn. Kèm theo đó là dòng trạng thái gây chú ý: "Lâu lắm rồi ngồi chụp tấm hình, hôm nay ngày Rằm, chúc mọi người nhiều sức khoẻ".

Theo như những gì tiết lộ cùng bạn bè và người hâm mộ, Lê Giang cho biết mình mới đi nối tóc. Chứng kiến sự thay đổi bất ngờ của cô, nhiều cư dân mạng không ngừng thích thú và dành hàng loạt lời khen có cánh như: "Trông trẻ đẹp quá chị ơi", "nhận không ra chị luôn đó", "trẻ hơn mấy tuổi luôn", "kiểu tóc này hợp với chị nè", "em tưởng chị post hình 30 năm về trước",...

Hình ảnh trước khi thay đổi tóc mới của nữ nghệ sĩ.

Đặc biệt, bên cạnh những lời đường mật từ các khán giả thì còn có sự xuất hiện của Phi Nhung. Bên dưới bài viết, nữ ca sĩ thẳng thắn thừa nhận rằng: "Nhìn như gái 27 tuổi vậy á nha". Điều này đã làm Lê Giang không khỏi thích thú liền đáp lại: "Love bạn già".

Ngoài ra cũng có nhiều gương mặt nổi tiếng như Ali Hoàng Dương hay ngay cả con trai Duy Phước cũng dành lời khen và trêu đùa mẹ của mình: "Trời, búp bê của Nhật giờ làm giống người thiệt quá mẹ. Mẹ mua cho ai vậy?". Hiện tại, sự thay đổi ngoại hình của Lê Giang đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.