Lê Giang trẻ đẹp hơn con gái trong bức ảnh 4 năm trước được đào lại

Thời điểm 4 năm trước khi đi dự đám cưới của đồng nghiệp, Lê Giang được khen xinh đẹp, sắc sảo, thậm chí lấn át cả cô con gái về độ trẻ trung.

Soi lại bức ảnh hồi 4 năm trước, nhiều khán giả phải công nhận rằng đây chính là thời điểm đỉnh cao nhan sắc của “nữ hoàng dao kéo” Lê Giang.

Lê Giang trẻ đẹp hơn con gái trong bức ảnh 4 năm trước được đào lại - Ảnh 1
Bức ảnh cũ của Lê Giang được chia sẻ lại. (Ảnh: FBNV)

Lê Dương Bảo Lâm gần đây đã chia sẻ lại toàn bộ hình ảnh kỷ niệm 4 năm cưới của mình và bà xã Quỳnh Quỳnh. Đáng chú ý, nam danh hài còn để lại ảnh cũ của Lê Giang chụp bên con gái và dành lời khen: “Lê Giang lúc này đẹp quá”.

Lê Giang trẻ đẹp hơn con gái trong bức ảnh 4 năm trước được đào lại - Ảnh 2
Lê Dương Bảo Lâm khen nhan sắc của đàn chị lúc này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều người cũng phải công nhận nhan sắc của Lê Giang hồi 4 năm trước. Có thể thấy ở thời điểm này, nữ danh hài đẹp mặn mà, sắc sảo, không lộ nhiều dấu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, mái tóc dài uốn xoăn cũng giúp tăng thêm độ xinh đẹp, mặn mà của nữ diễn viên. Thậm chí, còn có nhiều lời khen cho rằng nữ diễn viên Bố Già trông còn trẻ hơn con gái Lê Lộc.

Lê Giang trẻ đẹp hơn con gái trong bức ảnh 4 năm trước được đào lại - Ảnh 3
Cư dân mạng khen Lê Giang trẻ hơn con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Lê Giang lúc này công nhận đẹp thật”

“Cô Giang để tóc này quá đẹp nè”

“Ôi mẹ còn trẻ đẹp hơn con gái”

“Cô Lê Giang nhìn như em gái Lê Lộc ấy chứ”

Lê Giang trẻ đẹp hơn con gái trong bức ảnh 4 năm trước được đào lại - Ảnh 4
Lê Giang 4 năm trước được khen ngợi không ngớt. (Ảnh: Pinterest)

Lê Giang được biết đến là sao nữ luôn đầu tư rất nhiều cho khoản ngoại hình. Trong suốt thời gian qua, nữ diễn viên luôn nhờ cậy đến “dao kéo” để thăng hạng nhan sắc cũng như để níu giữ thanh xuân. Lê Giang bước chân vào làng giải trí với nhan sắc không quá “nghiêng nước nghiêng thành” nhưng lại ghi điểm bởi sự duyên dáng, dễ nhìn. Sau một thời gian hoạt động, cô bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 29 tuổi, lúc này đã sửa vòng một, mũi và làm cằm. Năm 2017, khi tham gia một chương trình thực tế về thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Lê Giang làm căng da mặt, tiêm filter bọng mắt cười, hút mỡ lưng, mỡ hông.

Lê Giang trẻ đẹp hơn con gái trong bức ảnh 4 năm trước được đào lại - Ảnh 5
Lê Giang thực hiện nhiều cuộc trùng tu nhan sắc. (Ảnh: Pinterest)

“Nữ hoàng dao kéo” của Vbiz từng tiết lộ ngoài mắt ra thì chưa có gì trên cơ thể mà cô chưa từng sửa qua. Lê Giang không hề ngại khi nhắc đến chuyện “dao kéo” bởi cô cho rằng đây là cách làm đẹp bình thường của phụ nữ hiện tại. Hơn hết, bản thân cũng là người hoạt động nghệ thuật, nữ nghệ sĩ luôn có ý thức giữ gìn nhan sắc, luôn trùng tu để mang đến sự tự tin cho mình.

Tuy nhiên, vì quá nghiện phẫu thuật thẩm mỹ mà Lê Giang không ít lần lại để lộ gương mặt ngày càng khác lạ. Con trai đầu lòng của nữ nghệ sĩ thậm chí từng nói: “Một ngày nào đó, lỡ con không nhận ra mẹ thì mẹ cũng đừng giận con nhé”.

Lê Giang trẻ đẹp hơn con gái trong bức ảnh 4 năm trước được đào lại - Ảnh 6
Lê Giang hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Lê Giang trẻ đẹp hơn con gái trong bức ảnh 4 năm trước được đào lại - Ảnh 7
Nữ diễn viên được khuyên hạn chế “dao kéo" để đảm bảo sức khỏe. (Ảnh: FBNV)

Ở tuổi U50, dù được khuyên ngừng phẫu thuật thẩm mỹ thế nhưng Lê Giang vẫn chưa muốn bỏ ý định này. Sau nhiều cuộc trùng tu, nữ diễn viên có diện mạo trẻ hơn tuổi thật song phải công nhận rằng hình ảnh 4 năm trước mới là thời điểm đỉnh cao nhan sắc của cô.