Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ thêm để có tai đẹp

Mới đây, chuyện Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ thêm đã được Đại Nghĩa tiết lộ với Việt Hương, ai cũng hốt hoảng vì đàn chị đụng dao kéo quá nhiều.

Chuyện Lê Giang nghiện phẫu thuật thẩm mỹ chắc hẳn trong Vbiz ai cũng biết rõ. Thậm chí, đến chính cô còn thừa nhận rằng bản thân không thể nhớ được đã trải qua bao nhiêu lần đại, tiểu phẫu để có được ngoại hình như hiện tại. Lê Giang từng chia sẻ: “Tôi không nhớ nổi mình thẩm mỹ bao nhiêu lần vì số lần sửa quá nhiều. Chỉ tính riêng chiếc mũi tôi đã làm đi làm lại hết 6-7 lần mới hài lòng. Với những vùng còn lại trên khuôn mặt hay cơ thể, tôi thỉnh thoảng cũng phải ‘dặm vá’ để duy trì sự ổn định".

Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ thêm để có tai đẹp - Ảnh 1
Lê Giang không nhớ đã phẫu thuật thẩm mỹ bao nhiêu lần

Mới đây, MC Đại Nghĩa cũng chia sẻ về chuyện Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ tai để nhìn phúc hậu hơn. Cụ thể trong hậu trường chương trình ‘Cơ hội đổi đời’, Đại Nghĩa kể với NS Việt Hương rằng: “Chị Giang nói chị mới làm lỗ tai, làm cho dài ra nhìn cho nó phúc hậu”. Việt Hương sau đó đã rất hốt hoảng và thắc mắc với Lê Giang: “Sao có cái lỗ tai mà chị cũng không để cho nó yên vậy chị?” Lê Giang liền khẳng định: “Sao mà yên với chị được!”.

Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ thêm để có tai đẹp - Ảnh 2
Đại Nghĩa tiết lộ chuyện dao kéo của đàn chị

Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ thêm để có tai đẹp - Ảnh 3

Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ thêm để có tai đẹp - Ảnh 4
Việt Hương phải tiến lại gần xem thành quả của đàn chị

Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ thêm để có tai đẹp - Ảnh 5
Lê Giang cho biết bản thân cô không để ‘yên’ được

Cả Việt Hương và Đại Nghĩa đều bó tay với mức độ mê phẫu thuật thẩm mỹ của Lê Giang. Tuy nhiên, nữ danh hài cũng rất tò mò nên đã tiến lại gần để quan sát “thành quả” của đàn chị, còn Lê Giang thì tỏ khá hài lòng với đôi tai đầy đặn, đeo trang sức vào cực đẹp của mình.

Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ thêm để có tai đẹp - Ảnh 6
Việt Hương ‘bó tay’ với đàn chị

Nhiều người cho rằng Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ không chừa một bộ phận nào trên cơ thể. Dù Lê Giang đôi lúc nhìn trẻ trung, các đường cong khá đẫy đà, da mặt căng bóng nhưng không ít người vẫn chê nhan sắc nữ diễn viên ngày càng cứng đơ và thiếu tự nhiên hơn.

Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ thêm để có tai đẹp - Ảnh 7

Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ thêm để có tai đẹp - Ảnh 8
Lê Giang nhiều lần lộ gương mặt cứng đơ

Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ thêm để có tai đẹp - Ảnh 9

Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ thêm để có tai đẹp - Ảnh 10
Nhiều người cho rằng nhìn Lê Giang bốc lửa nhưng không có sự tự nhiên

Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ để có tai phúc hậu

Thông tin Lê Giang

Diễn viên Lê Giang sinh năm 1972 tại một tỉnh miền Tây Nam bộ. Với chất giọng cao, khỏe bẩm sinh, cô trở thành đào chính tại các gánh hát tỉnh khi mới 15 tuổi. Năm 1990, cô gia nhập đoàn cải lương Thanh Nga và giành huy chương vàng Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp với vở Dòng sông đầm lầy.

Nguồn: Tổng hợp