Lê Giang lộ mặt sưng húp khiến dân mạng nghi mới thẩm mỹ thêm

Từng thừa nhận nghiện phẫu thuật thẩm mỹ nên nhiều người nghi ngờ Lê Giang lại mới phẫu thuật thẩm mỹ, tranh thủ thời gian giãn cách rảnh rỗi.

Mới đây, nữ diễn viên Lê Giang chia sẻ 1 video mới lên trang cá nhân, hát tặng khán giả khi đang rảnh rỗi vì giãn cách xã hội tại gia. Ngoài giọng hát ngào thì gương mặt của nữ danh hài cũng được mọi người chú ý đặc biệt. Nhiều ý kiến cho rằng, diện mạo Lê Giang sưng và căng cứng nên rất có thể vừa trải qua quá trình tiêm filter hoặc botox để giảm nếp nhăn, trông trẻ trung hơn.

Gương mặt Lê Giang nhìn khá cứng
Hai bên má của nứ diễn viên cực bầu bĩnh
Mỗi khi cười, hai bên má căng cứng thấy rõ

Tất nhiên chuyện nghi mới thẩm mỹ xong này chỉ là ý kiến của dân mạng, còn thực sự thế nào thì nữ diễn viên cũng không hề chia sẻ trong video của mình. Tuy vậy, trước đó Lê Giang thừa nhận bản thân rất thích chỉnh sửa nhan sắc: "Tôi không nhớ nổi mình thẩm mỹ bao nhiêu lần vì số lần sửa quá nhiều. Chỉ tính riêng chiếc mũi tôi đã làm đi làm lại hết 6-7 lần mới hài lòng. Với những vùng còn lại trên khuôn mặt hay cơ thể, tôi thỉnh thoảng cũng phải 'dặm vá' để duy trì sự ổn định".

Lê Giang nhiều lần lộ gương mặt cứng đơ

Thậm chí, cách đây không lâu nam MC Đại Nghĩa còn tiết lộ Lê Giang tiêm cả tai để nhìn phúc hậu hơn. Nữ diễn viên cũng nhanh chóng thừa nhận và còn tự hào khoe với đồng nghiệp. Có lẽ vì rất chịu khó giữ gìn thanh xuân nên nhìn chung Lê Giang nhìn khá trẻ. Hiện tại cô đã lên chức bà nội nhưng ai cũng phải khen là quá trẻ trung.

Đại Nghĩa tiết lộ chuyện dao kéo tai của đàn chị
Nữ diễn viên hào hứng khoe đồng nghiệp

Lê Giang là một nghệ sĩ có tên tuổi được nhiều người yêu mến, tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của cô lại gặp nhiều trắc trở. Nữ nghệ sĩ có tổng cộng 3 người con. Trong đó, cô có 2 người con chung với Duy Phương trong 7 năm chung sống là Duy Phước và Lê Lộc. Sau đó, Lê Gang tái hôn với bạn trai trẻ tuổi, sang Úc định cư và hạ sinh bé Luke Nguyễn. Hiện tại cô cũng đã ly hôn người chồng thứ 2 và làm bà mẹ đơn thân.

Nguồn: Tổng hợp