Lê Giang lên tiếng khi Duy Phương than bị con trai thờ ơ

Lê Giang bức xúc trước cách hành xử của Duy Phương với con trai: "Đâu phải ai cũng có trách nhiệm làm con là phải nuôi cha nuôi mẹ đâu".

Mới đây, nghệ sĩ Duy Phương bất ngờ chia sẻ câu chuyện liên quan đến gia đình và các con của mình. Anh cho biết ánh hào quang showbiz cùng đồng tiền khiến các con ghẻ lạnh, bỏ rơi ông: "Trong cuộc sống của gia đình tôi, có những nỗi niềm không thể nói ra. Vì sao, vì cuộc sống hiện tại tôi khó khăn, tôi không làm ra tiền, tôi nói, con tôi không ok. Khi nào tôi làm ra thật nhiều tiền, tôi nói, con tôi mới dạ. Còn giờ thì con chạy theo ánh hào quang".

Quảng cáo

Đồng thời, trước đó, Duy Phương từng nói với công chúng rằng thỉnh thoảng cô con gái Lê Lộc có đưa tiền cho ông, còn Duy Phước thì ngàn đời không: "Tôi năn nỉ con giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu tôi làm được thì trả tiền điện nước, lo cho em đi học. Chính gia đình mình đã loại mình. Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói. Trời ơi, nó bóp họng tôi luôn".

Nghệ sĩ Duy Phương cho rằng con trai thờ ơ, bỏ rơi ông.

Trước những lời này từ cha ruột, nam diễn viên Duy Phước lên tiếng trên trang cá nhân. Anh cảm thấy đau đớn khi bị chính người thân nhất trong gia đình dồn vào đường cùng như vậy: "Gia đình, nơi mà tôi nghĩ khi mệt mỏi và áp lực sẽ quay về. Và cũng không có nỗi đau nào bằng chính gia đình của mình đẩy mình vào đường cùng. Có ai hiểu tôi đã làm những gì? Và cố gắng ra sao để phụng dưỡng những bậc sinh thành. Lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hoá đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện.

"Làm nghệ thuật gầy dựng hình ảnh bao năm, kiếm từng khán giả thương mình khó như thế nào, rồi xảy ra những việc không hay ho là xem như mất hết, làm sao chịu nổi dư luận, làm sao làm ngước mặt làm nghề".

Duy Phước đau lòng cho rằng cha ruột đang cố dồn anh vào đường cùng.

Tuy vậy, Duy Phước vẫn nhận lỗi về mình, anh cho hay mình không thể làm sai đạo lý làm người, lỗi là ở anh chưa lo cho bố đủ đầy: "Nếu không phải là ba con sẽ công khai nhưng ba an tâm, con không thể làm sai đạo lý con người, không thể làm trái quy luật mẫu tử nên ba cứ an yên.

Lỗi là ở con, tại con chưa lo cho ba đầy đủ, tại con chưa tròn chữ hiếu. Mọi việc cứ để con gánh ba nhé. Con xin lỗi ba! Ba đừng lo, còn nhiều khán giả yêu thương và bên cạnh ba. Cố lên ba nhé".

Trước những lời tâm sự của con trai, diễn viên Lê Giang cũng là vợ cũ của nghệ sĩ Duy Phương lên tiếng dưới phần bình luận. Nữ nghệ sĩ cho rằng không phải ai cũng có trách nhiệm làm con là phải nuôi cha nuôi mẹ. Đồng thời, cô cũng rất hãnh diện khi Duy Phước luôn biết chăm lo cho gia đình mình.

Lê Giang động viên con trai.

"Con ơi cố gắng lên. Mẹ sống vì các con. Mẹ là mẹ, mẹ phải là chỗ dựa vững chắc. Con nuôi bản thân con mạnh khỏe hạnh phúc là mẹ vui rồi.

Vì mẹ đẻ con ra, riêng bản thân mẹ không cần gì, chỉ cần tụi con mạnh khỏe. Nếu ai có nghĩ gì thì con vẫn là con của mẹ và mẹ rất hãnh diện vì con tự lo cho gia đình nhỏ hiện tại của con là mẹ vui lắm lắm!

Đâu phải ai cũng có trách nhiệm làm con là phải nuôi cha nuôi mẹ đâu. Vậy mình đẻ ra mình đòi trả công nuôi dưỡng thì mình sinh nó ra làm gì? Hay mình đang áp lực con mình, để được gì? Con ơi, không nên buồn!"

Chia sẻ của Lê Giang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Những chia sẻ của Duy Phước và Lê Giang nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Nhiều người đồng cảm với 2 mẹ con nữ nghệ sĩ.

Nguồn tổng hợp