Lê Giang lên chức bà nội khi con trai khoe vợ mang bầu

Nữ diễn viên hài Lê Giang lên chức bà nội trong những ngày đầu năm mới vì vợ chồng con trai cô – nghệ sĩ Duy Phước vừa thông báo có thêm con.

Trong cuộc hôn nhân với nghệ sĩ Duy Phương, Lê Giang sinh được 2 người con ngoan ngoãn và tài năng là Duy Phước và Lê Lộc. Trong khi Lê Lộc vẫn đang miệt mài hoạt động nghệ thuật, chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình thì Duy Phước đã yên bề gia thất bên người vợ hơn 8 tuổi.

Lê Giang lên chức bà nội khi con trai khoe vợ mang bầu - Ảnh 1

Lê Giang lên chức bà nội khi con trai khoe vợ mang bầu - Ảnh 2
Lê Giang bên gia đình.

Lê Giang lên chức bà nội khi con trai khoe vợ mang bầu - Ảnh 3

Cuộc sống của con trai Lê Giang và bà xã xinh đẹp tên Trân Châu vô cùng hạnh phúc, êm ả. Mới đây, vợ Duy Phước còn thông báo vừa mang thai trong những ngày đầu năm mới. Như vậy, Lê Giang lên chức bà nội khi mới 49 tuổi, khi còn khá trẻ trung.

Lê Giang lên chức bà nội khi con trai khoe vợ mang bầu - Ảnh 4

Trên trang cá nhân, Duy Phước không giấu được niềm vui và sự phấn khích khi được làm cha. Anh chàng khoe que thử thai của vợ: “Tui sắp làm cha của 3 đứa con. Cả nhà thấy tui có Mạnh như anh Mạnh không. Cảm xúc lúc này không biết diễn tả sao nữa. Cho mày nuôi chết bà mày luôn nha Phước. Năm nay ai có tiệc vui nhớ mời em nha, em kiếm tiền nuôi 3 đứa, nặng đô lắm".

Nghệ sĩ trẻ vẫn không quên hài hước kể về việc với em bé sắp chào đời, anh đang có tới 3 đứa con. 2 bé đầu là con riêng của vợ Duy Phước với người chồng trước, được con trai và gia đình Lê Giang vô cùng yêu thương, chăm sóc.

Lê Giang lên chức bà nội khi con trai khoe vợ mang bầu - Ảnh 5

Bà xã hơn 8 tuổi của Duy Phước cũng hạnh phúc chia sẻ: “Đầu năm mới 01/03/2021. Năm Tân Sửu. Vợ tặng cho chồng nè. Lên chức ba rùi đó. phải sống tốt với mẹ con em nha. Mẹ hứa sẽ ngoan để cho ba vui và ba cũng phải thương mẹ và con thật nhiều đừng làm cho mẹ buồn nữa nhé".

Lê Giang lên chức bà nội khi con trai khoe vợ mang bầu - Ảnh 6Lê Giang lên chức bà nội khi con trai khoe vợ mang bầu - Ảnh 7Lê Giang lên chức bà nội khi con trai khoe vợ mang bầu - Ảnh 8

Nhiều sao Việt như Ưng Hoàng Phúc, Hiếu Hiền, Anh Tài chúc mừng Duy Phước lên chức cha và Lê Giang lên chức bà nội. Được biết, trong dịp Tết vừa qua, nữ diễn viên vừa gửi lời chúc hai con sớm sinh cháu cho cô bế ẵm.

Lê Giang lên chức bà nội khi con trai khoe vợ mang bầu - Ảnh 9

Duy Phước và Trân Châu đã gắn bó bên nhau hơn 8 năm qua. Dù chưa làm đám cưới nhưng cặp đôi đã đăng ký kết hôn và ra mắt hai bên gia đình. Họ được người lớn trong nhà ủng hộ và vun vén.

Lê Giang lên chức bà nội khi con trai khoe vợ mang bầu - Ảnh 10

Lê Giang lên chức bà nội khi con trai khoe vợ mang bầu - Ảnh 11
Mặc dù hơn ông xã tới 8 tuổi song Trân Châu cực kỳ trẻ trung, xinh đẹp.

Lê Giang lên chức bà nội khi con trai khoe vợ mang bầu - Ảnh 12
Cuộc sống của Duy Phước bên vợ hơn 8 tuổi và 2 con riêng vô cùng hạnh phúc, viên mãn và sẽ càng thêm niềm vui khi có sự ra đời của em bé sắp tới.

Lê Giang lên chức bà nội khi con trai khoe vợ mang bầu - Ảnh 13

Con trai Lê Giang chia sẻ: “Tôi luôn ưu tiên để vợ dạy con vì là mẹ ruột, có sự đồng cảm và dễ dàng hơn. Tôi chỉ nói, nói không được thì nhờ vợ nói phụ chứ không bao giờ dùng đòn roi để nói chuyện với mấy đứa nhỏ. Tôi rất sợ hình ảnh khi 2 con biết mình là cha dượng, nó sẽ bị khó chịu về những lần đòn roi và không trân trọng, không thương mình. Chính vì thế, tôi tránh ngay từ đầu".

Thông tin Lê Giang

Diễn viên Lê Giang sinh năm 1972 tại một tỉnh miền Tây Nam bộ. Với chất giọng cao, khỏe bẩm sinh, cô trở thành đào chính tại các gánh hát tỉnh khi mới 15 tuổi. Năm 1990, cô gia nhập đoàn cải lương Thanh Nga và giành huy chương vàng Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp với vở Dòng sông đầm lầy.

Nguồn: Facebook nhân vật