Lê Dương Bảo Lâm phát hờn con gái vừa nhìn ba đã khóc ré

Phản ứng của cô con gái út khi thấy ba Lê Dương Bảo Lâm đã khiến người hâm mộ có những giây phút bật cười vì quá đáng yêu.

Tối ngày 1/5 vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Lê Dương Bảo Lâm livestream rao đồ. Vẫn như mọi ngày, sóng stream không chỉ có anh mà thi thoảng cũng xuất hiện người thân như bà xã Quỳnh Quỳnh, con gái cưng Bảo Ngọc,… Trong đó, đáng nói nhất chính là khoảnh khắc Bảo Ngọc nhìn thấy ba và bỗng khóc ré lên từng chập.

Lê Dương Bảo Lâm phát hờn con gái vừa nhìn ba đã khóc ré - Ảnh 1
Từ khi được mẹ đưa cho ba bế cô bé đã chực khóc và rồi không nén được cảm xúc vỡ oà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Qua đoạn clip ghi lại, có thể thấy ban đầu Quỳnh Quỳnh ẵm con ra, cô bé vẫn vui vẻ, bình thường trong vòng tay của mẹ. Song, khi bất ngờ nhìn thấy ba hay được mẹ giao cho ba ẵm, bé Bảo Ngọc lại bắt đầu khóc lóc, mặt phụng phịu,… Thấy con có vẻ “không ưa” mình, Lê Dương Bảo Lâm tỏ ý “giận” lại. Dù đây chỉ là màn ứng biến của anh khi con khóc nhưng cư dân mạng không khỏi bật cười bởi biểu cảm đáng yêu của cả hai cha con trong tình huống trớ trêu.

Lê Dương Bảo Lâm phát hờn con gái vừa nhìn ba đã khóc ré - Ảnh 2
Bảo Lâm cũng tỏ thái độ khi thấy con gái khóc ré lên vì gặp mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên dưới phần bình luận, nghệ sĩ Việt Hương đã xem phần livestream của Lê Dương Bảo Lâm và tương tác nhiệt tình. Trong đó, nổi bật có thể kể đến chính là phần giải thích lý do vì sao bé Bảo Ngọc lại khóc lóc khi gặp ba. Việt Hương chọc ghẹo người đồng nghiệp thân thiết: “Thương con quá, rồi khóc luôn, mặt dữ mà con nít khóc luôn.”

Câu nói đùa của Việt Hương càng khiến cho tình huống thêm thú vị. Cư dân mạng cũng nhanh chóng thể hiện sự đồng ý với quan điểm của cô bằng cách thả biểu cảm cười, “like mạnh" cho bình luận của nữ danh hài.

Lê Dương Bảo Lâm phát hờn con gái vừa nhìn ba đã khóc ré - Ảnh 3
Nghệ sĩ Việt Hương tương tác nhiệt tình trong buổi livestream và có những bình luận hài hước dành cho đàn em. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thực tế đây cũng không phải là lần đầu tiên Lê Dương Bảo Lâm và con gái có những khoảnh khắc gây hài thú vị. Trước đó, anh cũng chia sẻ hình ảnh đời thường của mình và gia đình. Cụ thể, sau khi giữ nguyên gương mặt được hoá trang để đi diễn về nhà, Bảo Lâm xuất hiện trước mặt Bảo Nhi – cô con gái lớn của anh.

Khi Bảo Lâm ra sức nhận ba với con gái, vợ cũng ẵm con đẩy về hướng bố, Bảo Nhi vẫn giữ nguyên gương mặt ngơ ngác nhìn vì có vẻ không chắc chắn đây là ba mình sau khi thấy “giao diện” đã hoá trang. Chưa dừng lại, cũng giống với phản ứng của em gái Bảo Ngọc, Bảo Nhi oà khóc bám chặt lấy mẹ, không đồng ý cho Lê Dương Bảo Lâm bế.

Lê Dương Bảo Lâm phát hờn con gái vừa nhìn ba đã khóc ré - Ảnh 4
Cô chị lớn Bảo Nhi cũng từng “hoảng hốt" khi nhìn thấy gương mặt trang điểm của ba Bảo Lâm. (Ảnh: Cắt từ clip)

Dù vậy, phản ứng khóc cười của con nít vốn dĩ vẫn rất bất ngờ, khó đoán bởi các con của anh ngày bình thường vẫn rất quấn ba, không hề tỏ ra xa lạ hay sợ sệt Bảo Lâm như trong các đoạn clip kể trên. Về phần nam diễn viên, Lê Dương Bảo Lâm là người đàn ông rất chăm lo cho gia đình, yêu thương các con. Trên trang cá nhân của mình, anh thường xuyên nhắc đến con gái, đăng tải clip về con và những khoảnh khắc đáng yêu của các bé.

Lê Dương Bảo Lâm phát hờn con gái vừa nhìn ba đã khóc ré - Ảnh 5
Lê Dương Bảo Lâm rất thương gia đình và con nhỏ. (Ảnh: FBNV)