Lê Bống: “Thói quen l.è lưỡi của mình là bình thường”

Ở tập phát sóng đầu tiên của “Cột sống” gen Z được dẫn dắt bởi host Mai Bảo Vinh, Lê Bống xuất hiện với tư cách khách mời cùng với anh Tất Khoa – CEO TechMag. Buổi trò chuyện diễn ra rất sôi nổi, hào hứng xoay quanh đề tài “Định hình phong cách cá nhân trên mạng xã hội”.

Lê Bống rạng rỡ với bộ trang phục hình chú gấu dễ thương.

Với ngoại hình trẻ trung, đáng yêu, Lê Bống cho biết khi được tham gia livestream của YAN bàn về các chủ đề của gen Z, TikTok, chính vì thế cô nàng mong muốn chọn một bộ đồ thể hiện đúng bản thân mình. Trả lời về thắc mắc gần đây của cộng đồng mạng vì sự xuất hiện của Lê Bống tại cuộc thi Miss Fitness, nữ TikToker chia sẻ: “Cuộc sống giống như một quyển sách mà bạn sẽ mãi mãi đọc được trang bìa nếu không có trải nghiệm. Thế nên, mình rất muốn có những trải nghiệm tuyệt vời để ghi chép vào quyển sách cuộc đời mình”.

Hơn hết, Lê Bống hi vọng truyền được động lực tập luyện, làm đẹp bản thân đến khán giả, đặc biệt là những bạn chưa tự tin về bản thân mình. Về phía CEO Tất Khoa, vốn dĩ đã gặp gỡ và biết nhiều về tính cách bên ngoài của Lê Bống nên anh không hề cảm thấy bất ngờ khi thấy cô đăng kí tham gia cuộc thi.

Lê Bống cho biết bản thân đã từng mũm mĩm như thế mà còn gầy được thì các bạn cũng sẽ làm được.

Đến phần điền vào hồ sơ cá nhân, Lê Bống đã tiết lộ những sự thật thú vị của bản thân. Nói về sở thích quay TikTok, cô nàng cực kì đam mê, hạnh phúc và lúc nào cũng trong tâm thế chuẩn bị quay clip mọi lúc mọi nơi. Trao đổi về các thói quen lè lưỡi được nhiều người đánh giá là kì quặc, nữ TikToker sinh năm 1995 cho biết:

“Với bản thân mình, lè lưỡi là một thói quen bình thường. Nếu mọi người xem từ những clip TikTok đầu tiên của mình thì cũng có rất nhiều clip mình lè lưỡi. Sau khi lắng nghe nhiều lời nhận xét của các bạn trên mạng, có những người thấy bình thường, có những người thấy không được ok cho lắm. Vậy nên mình sẽ lắng nghe, nhưng mình vẫn giữ thói quen lè lưỡi này nhưng khi ở cạnh bạn bè thân thiết, thoải mái nhất, còn gặp những người lớn tuổi hơn, ở môi trường cần chín chắn hơn thì mình sẽ tiết chế lại cho phù hợp để gặp bất cứ ai họ đều cảm thấy thoải mái khi ở bên mình”.

Lê Bống còn trổ tài khoe kĩ năng xoắn lưỡi điêu luyện. 

Nhận được câu hỏi thắc mắc về việc có từng tu sửa nhan sắc trước đây chưa từ khán giả, Lê Bống thẳng thắn thừa nhận rằng mũi cô từng rất tẹt, sau khi thẩm mỹ đã có một chiếc mũi cao hơn. Từ đó cô tự tin hơn và mọi thứ như đổi vận vậy. Theo nữ TikToker, chiếc mũi giống như đường cuộc đời của bạn. Trước đó cô chưa hề nổi tiếng, sau khi làm mũi xong, có một bài báo đăng bài về việc cô đi lễ hội EDM mặc bộ đồ sặc sỡ đậm chất gen Z với tiêu đề là: “Có một cô raver trông rất xinh đi EDM festival”.

Từ khi nhan sắc thăng hạng, Lê Bống được truyền thông quan tâm hơn.

Chia sẻ nhiều hơn về tấm ảnh lè lưỡi làm dậy sóng cộng đồng mạng, Lê Bống giải thích: “Nếu mọi người chơi cùng mình sẽ thấy Bống là một đứa rất bướng. Khi mình quay TikTok nhiều người nhận xét rằng: ‘Suốt ngày cứ lè lưỡi, quay clip nào cũng lè lưỡi". Rõ ràng việc lè lưỡi có ảnh hưởng đến ai đâu, mình chỉ đăng lên mạng xã hội của mình thôi. Vốn dĩ mình mong ước truyền được năng lượng tích cực, thế nhưng những cái mình nhận lại là các bình luận tiêu cực”.

Lê Bống hứa rằng sẽ thay đổi và tiết chế lại vì cô nàng không muốn những người yêu quý mình đọc phải những bình luận tiêu cực. 

Cùng với những quan điểm và suy nghĩ của bản thân về các vụ việc gây tranh cãi, Lê Bống khẳng định tính cách và phong cách cá nhân khi trả lời những câu hỏi thắc mắc từ phía Mai Bảo Vinh và khán giả. Cùng đón xem đầy đủ nội dung cuộc trò chuyện tại tập phát sóng đầu tiên của “Cột sống” gen Z – livestream được phát sóng mỗi tuần vào lúc 19:00 tối tại fanpage YAN với sự góp mặt của các khách mời là những hot TikToker trẻ tuổi, tài năng cùng chuyên gia cố vấn thảo luận về các vấn đề “nóng hổi” ở gen Z.