Lê Bê La nổi đóa khi nhắc tới việc cạch mặt Ngọc Lan: "Đủ bằng chứng để làm lớn chuyện".

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Lê Bê La nói về mối quan hệ với Ngọc Lan nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Sau khi bộ phim 'Cổng mặt trời' tạo cơn sốt vào năm 2009 thì mối quan hệ giữa Lê Bê La và Ngọc Lan cũng trở nên căng thẳng và rạn nứt. Theo như nguyên nhân mà Lê Bê La giải thích là cô không chấp nhận thái độ xem thường, tự cho mình hơn người của Ngọc Lan.

Quảng cáo

Lê Bê La và Ngọc Lan khi cùng đóng trong phim 'Cổng mặt trời'

Mối quan hệ của cả đóng băng đến mức Lê Bê La và Ngọc Lan sẽ không đóng chung phim nếu có đối phương tham gia.

Sau hơn 10 năm cạch mặt nhau thì mới đây, Lê Bê La tỏ ra bức xúc trên trang cá nhân khi có những thông tin viết về mối quan hệ giữa cô và Ngọc Lan nhưng lại không hề phỏng vấn hay hỏi ý kiến trước.

Nữ diễn viên cảm thấy khó chịu mối quan hệ căng thẳng của Lê Bê La và Ngọc Lan trong quá khứ bị "đào lại".

Lê Bê La chia sẻ: "Mọi thứ đã yên ả tại sao lại cứ thích bới đào... Làm nghề gì cũng nên gắn cái tâm mình vào một chút thì mới hành nghề lâu dài được nha. Đây là lí do vì sao đợt này nhiều báo gọi phỏng vấn tôi và tôi đều từ chối. Tôi sợ bị hại, giật tít câu view cho mấy anh chị quá. Tôi sợ hãi làm việc với người lạ. Bài lần trước viết 1 đằng đưa tôi duyệt khi đăng lại làm một nẻo. Tôi có đủ bằng chứng để làm lớn chuyện nhưng tôi cảm thấy quá mệt.

 

Không có ai làm bài phỏng vấn về tôi cả, lấy đoạn này chắp đoạn kia để câu view. Trong bình luận nhiều người tay nhanh hơn não đã có những lời mắng nhiếc thậm tệ chửi tôi không ra gì! Bằng cách này hay cách khác không giết người mà bôi nhọ thanh danh người khác thì đừng nghĩ mình vô tội và được yên nha. Mô Phật à!"

Thời gian gần đây, Lê Bê La được chú ý trở lại khi tham gia bộ phim "Tiếng sét trong mưa". Vì vậy mà những câu chuyện đời tư của nữ diễn viên cũng được chú ý theo. 

Hana.T