Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu trong ngày đầu đứng lớp

Linh Linh - 17/10/2020

Xuất hiện trong buổi giảng dạy đầu tiên, Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu thanh lịch và sang trọng. Nữ giảng viên được các sinh viên chào đón nồng nhiệt.

Sau 3 năm trải qua những ồn ào không đáng có trong showbiz, Lê Âu Ngân Anh hiện đang là giảng viên trẻ tuổi nhất ở trường Đại học Hoa Sen. Từ một người đẹp Vbiz sang làm giảng viên đại học, Lê Âu Ngân Anh đã có những khác biệt rõ rệt về vẻ ngoài cũng như tính cách bên trong.

Mới đây, loạt ảnh Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu trong ngày đầu đứng lớp đã gây chú ý trên mạng xã hội. Cô mặc bộ suit màu đen chất liệu tweed kín đáo và thanh lịch. Mái tóc buộc gọn gàng cùng phong thái chuyên nghiệp trên bục giảng. Hình ảnh đẹp về Hoa hậu Đại Dương đã khiến công chúng thả ngàn tim.

Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu trong ngày đầu đứng lớp - Ảnh 1
Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu trong ngày đầu chính thức đứng lớp

Ngoài ra, trong ngày đầu xuất hiện với cương vị mới, nàng hậu cũng đăng lên trang cá nhân chia sẻ lại cảm xúc bồi hồi của bản thân. Cô tiết lộ cảm giác giồng như lúc thi Chung kết Hoa hậu. "Hai tháng gần đây, mình cũng đã đi dự thính giảng và phụ trách hướng dẫn đề án, tức là cũng có dịp gặp nhiều bạn sinh viên rồi. Ấy vậy mà hôm lần đầu tiên đứng lớp mình vẫn hồi hộp như cảm giác lúc đi thi Đại học, khi bảo vệ luận văn Thạc sĩ hay lúc bước vào phần ứng xử đêm Chung kết thi Hoa hậu vậy đó", Lê Âu Ngân Anh chia sẻ.

Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu trong ngày đầu đứng lớp - Ảnh 2
Buổi đầu tiên đứng lớp Ngân Anh cảm giác hồi hộp như đêm Chung kết Hoa hậu

Lê Âu Ngân Anh tâm sự về những áp lực khi làm giảng viên. Bởi trước đó sinh viên đều biết đến cô về danh hiệu Hoa hậu mà cô từng nhận được. Sau khi suy nghĩ, người đẹp chọn cách nỗ lực thích nghi và hoàn thiện bản thân. Cô muốn đứng lớp trong vai trò người chị, người bạn thân thiết của sinh viên để có thể rút ngắn khoảng cách thầy trò.

Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu trong ngày đầu đứng lớp - Ảnh 3
Giảng viên Lê Âu Ngân Anh thân thiết bên các sinh viên

Về chuyên môn, nàng hậu dù đã có bằng Thạc sĩ ở Anh nhưng cô đang muốn học hỏi thêm. Mỗi bài giảng cô sẽ vận dụng nhiều kiến thức chuyên môn, thực tiễn đưa đến cho sinh viên.

Cuối cùng, về mặt hình ảnh, Ngân Anh đang xây dựng hình tượng một giảng viên năng động, thanh lịch và giản dị. Đối với cô các trang phục đi dạy học sẽ kín đáo, màu sắc nhã nhặn và không mang nhiều phụ kiện.

Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu trong ngày đầu đứng lớp - Ảnh 4

Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu trong ngày đầu đứng lớp - Ảnh 5

Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu trong ngày đầu đứng lớp - Ảnh 6
Trên giảng đường, Lê Âu Ngân Anh thường chọn những trang phục trang nhã nhưng vẫn rất "chanh sả". Cô luôn dành thời gian tìm hiểu và hỗ trợ sinh viên học tập tốt

Lê Âu Ngân Anh sinh ngày 15 tháng 1 năm 1995 tại tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. Cô là người đã giành được vương miện Hoa hậu Đại Dương Việt Nam năm 2017. Ngay sau khi cô giành chiến thắng, đã có nhiều lời bàn tán xôn xao xung quanh nhan sắc của cô cũng như cách thức tuyển chọn của Ban tổ chức và Ban giám khảo của cuộc thi.

Năm 2018, Lê Âu Ngân Anh bất chấp đi thi Hoa hậu Liên Lục Địa cho dù cô không được cấp phép. Đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2018 diễn ra vào tối ngày 26 tháng 1 năm 2019 tại thủ đô Manila của Philippines. Lê Âu Ngân Anh đã được xướng tên cho danh hiệu Á hậu 4 chung cuộc.

Nguồn: Tổng hợp