Lấy vợ Đan Mạch, đưa vợ đi đẻ còn được thưởng 600 triệu

Biết tin bạn gái 19 tuổi mang bầu, chàng trai Việt run rẩy vì mất bình tĩnh nhưng sau đó anh chàng đã chấp nhận sự thật mình lấy vợ Đan Mạch. 

Câu chuyện lấy vợ Đan Mạch và bất ngờ đưa vợ đi đẻ được thưởng 600 triệu ngay sau khi vợ sinh em bé của chàng trai Việt sau khi chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Hiện  tại gia đình anh vẫn sinh sống ở quê hương vợ và có những trải nghiệm hôn nhân gia đình vô cùng thú vị.

Lấy vợ Đan Mạch, đưa vợ đi đẻ còn được thưởng 600 triệu - Ảnh 1
Cả hai vô cùng tương xứng về ngoại hình.

Lấy vợ Đan Mạch, đưa vợ đi đẻ còn được thưởng 600 triệu - Ảnh 2

Cặp vợ chồng đang được cư dân mạng quan tâm là anh Huỳnh Quang Vinh và bà xã Emma. Cả hai kết hôn khá bất ngờ khi Emma mang thai khi mới 19 tuổi và họ đã quyết định về chung 1 nhà để có thể chăm sóc cho em bé được tốt nhất.

Trước đó vì quá mê chàng trai Việt này mà Emma đã thường xuyên tìm cách tới nhà hàng anh để thưởng thức món ăn. Còn về phần Quang Vinh, nhìn thấy cô gái Đan Mạch xinh đẹp lại là khách quen của nhà hàng nên anh đã mạnh dạ xin cô số điện thoại. Tình yêu của hai người bắt đầu sau 1 tháng trò chuyện và vài tháng sau Emma có tin mang bầu.

Lấy vợ Đan Mạch, đưa vợ đi đẻ còn được thưởng 600 triệu - Ảnh 3
Anh Vinh chào đón con trai đầu lòng.

Khi biết tin bạn gái 19 tuổi mang bầu, Quang Vinh đã bị mất bình tĩnh và phải ổn định tâm trạng. Sau cú bất ngờ đó, anh chàng vui mừng đón nhận đứa con và đón Emma về chung nhà.

Sau nhiều tháng được chăm sóc cẩn thận bởi chồng và gia đình chồng, Emma đã hạ sinh bé trai đặt tên Vincent. Dù sinh sớm 10 ngày nhưng Vincent nặng 3,2kh và rất khỏe mạnh, kháu khỉnh.

Lấy vợ Đan Mạch, đưa vợ đi đẻ còn được thưởng 600 triệu - Ảnh 4
Chàng trai Việt đưa vợ đi đẻ được thưởng 600 triệu đồng dành rất nhiều thời gian chăm sóc vợ rất tỉ mỉ. Anh luôn chủ động giúp vợ chăm con.

Chàng trai cho biết sinh đẻ ở Đan Mạch hoàn toàn miễn phí nên 2 vợ chồng không phải vướng bận về chuyện này.

“Dịch vụ y tế của Đan Mạch mình thấy không có chỗ nào để chê, từ khi mang bầu cho tới khi sau khi sinh, hệ thống rất đầy đủ từ các khâu bác sĩ và xét nghiệm, scan em bé về các dị tật. Trước khi sinh chính phủ còn có các chương trình cho các ba mẹ trẻ, để học cách nuôi con, dinh dưỡng, bơi lội, yoga hoàn toàn miễn phí cho mẹ bầu và ba.

Lấy vợ Đan Mạch, đưa vợ đi đẻ còn được thưởng 600 triệu - Ảnh 5
Emma là người khá tự lập ngay cả khi mang bầu.

Sau khi sinh thì được nghỉ gần 1 năm có lương để ở nhà chăm sóc con. Mẹ sẽ nhận khoảng 19.000kr (khoảng 70 triệu) 1 tháng trước thuế còn sau khi trừ thuế khoảng 14.000kr (tương đương khoảng 50 triệu) mỗi tháng nên tiền lương sau sinh được nhận trong thời gian nghỉ đẻ khoảng 600 triệu."

Lấy vợ Đan Mạch, đưa vợ đi đẻ còn được thưởng 600 triệu - Ảnh 6
Bà mẹ 2 con xinh đẹp

Hiện bà xã anh đang mang bầu bé thứ 2 được ba tháng và nghén khá nặng. Tuy vậy vì có kinh nghiệm lần 1 rồi nên anh Vinh chăm sóc vợ rất tỉ mỉ và chu đáo. Từ ngày lấy vợ, mọi sự quan tâm của anh đều hướng về gia đình. Bây giờ điều quan trọng với anh Vinh là cùng gia đình chờ đón em bé thứ 2 ra đời khỏe mạnh.