Lấy máy em dâu nhắn cho chồng thì sững sờ: Đến nhà nghỉ nhé

Mà nhìn cái cách ăn mặc của em dâu là em đã thấy không ưa rồi. Có chồng rồi mà cứ như con gái còn son ấy, ăn mặc phóng đãng hết mức.

Chồng là người đàng hoàng, đứng đắn, ra ngoài cũng có địa vị nên nhiều người tôn trọng. Có chồng như thế em cũng lo lắng vì sợ bị các cô gái khác nhòm ngó. Thế nhưng sống với nhau cũng mấy năm rồi mà chưa bao giờ em phát hiện ra chuyện gì anh làm khiến cho em phải xấu hổ hay mất niềm tin cả. Thế nên cũng vì tin chồng mà em chẳng bao giờ kiểm tra điện thoại của anh ấy cả.

Em trai con nhà chú em mới lấy vợ, vợ nó nghe đâu trước đó cũng chơi bời ghê lắm. Cô chú em cũng không đồng ý đâu nhưng thằng em trai họ cứ nhất quyết phải cưới xin bằng được. Em thì cũng chẳng phải thân tình với cô em dâu này lắm. Hôm nó lên nhà em để chào hỏi, nhìn cái ánh mắt lấc láo của nó là em đã không ưng lắm rồi. Chỉ sợ thằng em mình chọn lầm vợ rồi lại khổ cả đời mà thôi.

Lấy máy em dâu nhắn cho chồng thì sững sờ: Đến nhà nghỉ nhé - Ảnh 1
Đúng là bản thân cũng chẳng có bằng chứng gì, cứ nghi ngờ lung tung (Ảnh minh họa)

Gần đây em thấy chồng em cứ là lạ. Lúc nào cũng kè kè cái điện thoại bên mình. Bình thường buổi trưa anh hay nhắn tin gọi điện hỏi han xem em ăn uống như thế nào lắm. Nhưng thời gian gần đây thì bặt tăm luôn. Có nhiều lần em nhắn phải đến đầu giờ chiều anh mới trả lời:

– Đợt này anh làm gì buổi trưa mà bận rộn ghê đến vậy?

– Thì công việc nhiều, không làm thêm thì phải tiếp khách khứa chứ còn làm gì. Em không tin thì đến công ty anh mà hỏi, cứ ở đấy mà nghi ngờ lung ta lung tung.

Đúng là bản thân cũng chẳng có bằng chứng gì, cứ nghi ngờ lung tung như thế thật sự là không tốt chút nào cả. Thế nhưng lạ hơn là em phát hiện cô em dâu thường xuyên tới nhà em chơi. Lúc thì đi cùng chồng lúc thì đi một mình. Những lần đi một mình nó đều bảo rằng vì tiện đường nên ghé qua nhà em.

Lấy máy em dâu nhắn cho chồng thì sững sờ: Đến nhà nghỉ nhé - Ảnh 2
Em bắt cô em dâu phải đưa địa chỉ nhà nghỉ cho em để tôi đến đó chờ sẵn (Ảnh minh họa)

Thế nhưng em cảm thấy nghi ngờ lắm. Sao không dưng nó lại qua nhà em thế. Mà nhìn cái cách ăn mặc của em dâu là em đã thấy không ưa rồi. Có chồng rồi mà cứ như con gái còn son ấy, ăn mặc phóng đãng hết mức, thế này mà thẳng em trai họ em vẫn để yên được. 

Hôm ấy nhà em có giỗ, mọi người qua nhà chú ăn cơm vì năm nay chú tổ chức. Em nay từ cơ quan về đây nên không đi xe đến mà đi taxi. Tính gọi chồng qua đón về thì thế nào sờ đến điện thoại lại hết pin. Cũng định mượn cái sạc sạc cho nên rồi gọi chồng nhưng lại sợ chờ lâu. Mọi người cũng quanh quẩn đi đâu hết rồi ấy, còn mỗi em với em dâu. Thế là em chỉ còn cách mượn điện thoại của em dâu để mà nhắn tin cho chồng.

Ai dè vừa mới nhắn: “Anh ơi đến đón em nhé!”, còn chưa kịp soạn xong tin nhắn thứ 2 để bảo rằng em đang ở nhà chú, điện thoại em hết pin, mượn máy em dâu nhắn thì đã nhận được tin nhắn ngã ngửa: “Đến nhà nghỉ uyên ương quen thuộc của chúng mình nhé, anh có mặt ngay”. Em sững sờ đứng không vững:

– Nhà nghỉ ấy à, giờ này sao??

–  Ừ sao thế em không đến được à, nhớ em quá rồi đây này.

– Anh không phải về với vợ à.

– Đi tí rồi về cũng được mà, nha, 30 phút thôi, cho anh ôm em tí.

– Được ạ, anh qua đi chờ em nhé.

– Ok baby.

Tôi nhìn qua cô em dâu:

– Chuyện này là thế nào, tốt nhất cô nên nói thẳng hết mọi chuyện ra đi, đừng có để cho tôi phải tra hỏi thì không hay ho gì đâu. 

– Em… Em… Chị ơi, em xin lỗi, làm em trót dại. Em mới anh ấy mới đi với nhau có 3 lần thôi chị ạ chứ không có nhiều nhặn gì đâu.

– 3 lần ư? mới chỉ 3 lần ư? Cô có thể thốt ra mấy lời nói đó mà không biết nhục à? 

– Chị ơi em sai rồi, xin chị đừng cho chồng và bố mẹ em biết chuyện, em cầu xin chị.

Em bắt cô em dâu phải đưa địa chỉ nhà nghỉ cho em, để em tới đó chờ sẵn, em kéo luôn cả cô ta đi cùng để tránh việc cô ta báo tin cho chồng. Khuôn mặt ngơ ngác của chồng khi phát hiện em ngồi trên giường khiến anh phát hoảng. Rồi nhanh chóng biết mọi chuyện bại lộ rồi, anh cầu xin em tha thứ, hứa sẽ không tái phạm lần nào nữa.

– Thôi, anh về kí đơn đi là vừa.

Chồng em cứ chạy theo van xin nài nỉ mà tim em đau nhói. Em nên làm gì đây các chị, có nên nói cho em chồng và mọi người biết chuyện hay không? Giờ không thể công khai tất cả vì sợ gia đình sẽ bị ảnh hưởng danh dự mà không công khai thì bản thân em lại uất ức không thể chịu nổi. Giờ em phải làm sao cho hợp lý đây hả mọi người?