Lấy máy bạn thân nhắn cho chồng thì phát hiện mình bị cắm sừng

Tôi choáng váng nhìn tin nhắn xong lại nhìn cô bạn của mình. Tôi không ngờ họ cắm sừng sau lưng tôi.

Vân, cô bạn thân gọi điện rủ đi nhậu nhưng tối nay chồng tôi đi công tác về nên tôi đành phải lỗi hẹn với nó. Tôi với Vân quen nhau cũng được 3 năm nay rồi, trước khi tôi quen chồng tôi. Cả hai vì hợp tính cách nên đã làm thân với nhau rất nhanh chóng.

Vân xinh đẹp, ngoại hình chuẩn nhưng có vẻ như đường tình duyên quá lận đận thì phải. Trong khi tôi thì đã yên bề gia thất rồi. Giờ chỉ còn đợi chồng tôi chuyển công tác về gần nhà, không còn phải đi xa thường xuyên nữa thì được gọi là viên mãn.

Nghĩ ra thì tôi cũng may mắn hơn Vân nhiều. Tuy không xinh đẹp nhưng lại có chồng đẹp trai, giỏi kiếm tiền, lúc nào cũng yêu thương mình hết mực. Tôi còn nghĩ mình may mắn cơ đấy. Nhiều lúc chính chồng còn trêu trọc tôi rằng coi trọng bạn hơn cả chồng, tôi nghe mà thấy phì cười. Đúng là chồng tôi có nhiều phần không ưa Vân lắm.

Lấy máy bạn thân nhắn cho chồng thì phát hiện mình bị cắm sừng - Ảnh 1
Tôi bỗng nghĩ đến câu chuyện hôm trước của mình với mấy bà chị làm cùng (Ảnh minh họa)

Bởi trong suy nghĩ của chồng tôi, Vân kiểu như không an phận thủ thường cho nên mới suốt ngày chia tay chia chân, không chịu kiếm một tấm chồng tử tế như thế. Tôi chỉ đùa chồng mình đừng khẩu nghiệp quá với cô bạn thân mà thôi chứ đâu ngờ rằng đó chỉ là cái cớ để anh ta cùng Vân đằng sau lưng tôi làm ra những chuyện động trời ấy. 

Chồng tôi đợt này được về nghỉ khá lâu nên hai vợ chồng có thời gian ở cạnh nhau nhiều hơn. Hôm vừa rồi qua nhà Vân chơi, nghe điện thoại Vân gọi cho ai đó với cái chất giọng ẽo ợt làm tôi tò mò:

– Ai thế? Đừng bảo là bồ mới của mày nhé!

– Rồi mày sẽ sớm biết thôi. Tao mà đã chọn lần này là chỉ có chuẩn mà thôi. Vừa rồi là bà chị hỏi tao đang quen ai mà thần bí thế thôi.

Dứt lời thì Vân cũng đi vào nhà tắm luôn. Tôi bỗng nghĩ đến câu chuyện hôm trước của mình với mấy bà chị làm cùng. Gần đây các chị mới có cái trò rất hay, đó là lấy số điện thoại lạ nhắn tin để thử lòng chồng mình. Tiện có điện thoại Vân ở đây, tôi vớ lấy nhắn thử luôn, cũng may tôi đoán được hình vẽ mật khẩu máy nó. Chẳng phải chồng tôi không ưa gì Vân thì lấy số của Vân làm gì.

Lấy máy bạn thân nhắn cho chồng thì phát hiện mình bị cắm sừng - Ảnh 2
Tôi cho bạn thân một cái bạt tai trời giáng rồi quay lưng bỏ đi không nói gì thêm nữa (Ảnh minh họa)

Còn Vân, cũng chẳng có dính dáng gì đến chồng tôi mà có số của chồng tôi, thấy máy lưu tên chồng bằng kí hiệu đặc biệt tự dưng tôi thấy hơi lo lo. Tôi nhắn luôn cái tin: “Đêm nay em cô đơn quá!“. Tôi còn nghĩ chồng mình sẽ không nhắn lại hoặc với tính cách của anh, anh sẽ trả lời rằng đừng đùa như thế. Ai dè tin nhắn trả lời về khiến tôi bủn rủn: “Để anh bầu bạn cùng em suốt đêm nay nhé, nhớ honey của anh quá đi thôi. Hôm qua mình làm liền mấy lần mà anh vẫn thấy chưa đủ, yêu nhớ em lắm".

Tôi cầm máy gọi luôn cho chồng đầu bên kia háo hức bốc máy:

– Sao đã nhớ anh rồi cơ à, em đang làm gì đấy?

– Vâng, nhớ anh đến da diết đây.

– Đây là…

– Là con vợ của anh đây, cứ ngồi đấy về mình ôn lại chuyện nhớ nhung nha.

– Em à, anh chỉ đùa thôi, anh biết đó là em mà.

– Tôi không phải con ngu, tôi đọc hết tin nhắn của 2 người rồi.

– Vợ à, nghe anh giải thích đã, bọn anh chỉ…

– Cút….

Tôi nói dối tôi đọc tin nhắn của họ chứ thật ra là chưa check. Tôi thật sự choáng váng không dám tin đó chính là những lời từ người chồng mà mình hết lòng hết dạ yêu thương, tin tưởng. Hóa ra bấy lâu nay hai kẻ này đều l.ừa d.ối tôi. Không biết hai kẻ này đã l.én l.út với nhau từ bao giờ mà tôi không hề biết. Chờ bạn thân đi ra, tôi không thể nào kiềm chế được mà n.ém thẳng cái điện thoại vào người nó:

–  Đồ khốn nạn, mày dám lén lút sau lưng với chồng tao ư?

– Mày biết hết rồi à. Tao…

Bốp…

– Bộ đàn ông trên thế giới này ch.ết hết rồi à, mà phải đi la liếm chồng bạn mình. Mày có ch.ết đi sống lại cũng không rửa sạch vết nhơ này đâu. Khốn nạn nó vừa thôi, loại hèn hạ như mày không xứng làm bạn tao.

– Tao không sợ, tao yêu anh ấy nên tao bất chấp. Trong tình yêu ai không được yêu nữa thì là người thứ 3 thôi.

– Mày đúng là hết thuốc chữa rồi.

Tôi cho bạn thân một cái bạt tai trời giáng rồi quay lưng đi thẳng không nói gì thêm nữa. Nhưng nó cứ nghênh chiến và bảo sẽ gi.ành chồng tôi cho bằng được. Tối đó nhà tôi nổi giông bão, tôi tức lên đòi ly hôn thì chồng cứ van nài, xin lỗi. Anh bảo anh bị cô ta quyến rũ, nhưng thử hỏi nếu chồng tôi không muốn thì nó làm được gì cơ chứ. Tôi định gọi cho nhà chồng qua giải quyết những chồng sợ mất danh dự nên van xin đừng gọi. Tôi thật sự quá choáng váng, đã vậy con bạn thân còn mặt dày nhắn tin trêu tức, chụp hết tin nhắn mùi mẫn của họ cho tôi xem, khiến tôi muốn vỡ nát. Mọi người nói tôi phải làm gì đây?