Lấy kinh trở về, Trư Bát Giới có cuộc sống bất ngờ ở tuổi 76, đắt show quảng cáo nhất trong 4 thầy trò Đường Tăng

Một vai diễn để đời đã mang lại cho Mã Đức Hoa – Trư Bát Giới nhiều thành tựu, khi về già nam diễn viên cũng nhận được vô số hợp đồng cùng cát xê cao ngất ngưởng.

Chắc chắn không còn ai xa lạ gì với bộ phim tuổi thơ “Tây Du Kí”, dàn sao chính của phim Tây du kí phiên bản năm 1986 như: Mã Đức Hoa, Uông Việt, Lục Tiểu Linh Đồng… đều nổi tiếng sau khi tham gia tác phẩm này. Tuy nhiên, không phải ai bước ra từ phim đều có cuộc sống viên mãn, gia đình hạnh phúc như chàng Trư Bát Giới được Mã Đức Hoa thủ vai.

Hiện tại, nam diễn viên đã bước qua tuổi 70, song, vẫn được nhiều nhãn hàng ưu ái mời đóng quảng cáo, lời mời đóng phim và dự sự kiện.

Mã Đức Hoa “đắt show” quảng cáo ở tuổi 76.

Gương mặt của nam diễn viên được các đơn vị nhãn hàng ưa chuộng nhờ hình tượng ham ăn, tính tình trẻ con mang tính châm biếm hài hước”, trang tin cho biết.

Trong các buổi quay, dù lớn tuổi nhưng ông luôn tràn đầy năng lượng, nhieejtr huyết trong công việc. Được nhiều nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng” từ thực phẩm chức năng, thực phẩm đóng hộp, bánh trà… Với mỗi hợp đồng được ký kết, diễn viên kỳ cựu được cát-xê khoảng vài trăm nghìn NDT (vài trăm triệu đồng).

Mã Đức Hoa biết ơn vai diễn Trư Bát Giới.

Được biết, vai diễn có thành tựu lớn nhất của ông chính là Trư Bát Giới. Nếu được lựa chọn lại ông vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận nhân vật này. “Vai diễn này rất có tính cách, cũng là nhân vật giống người bình thường nhất”, nam diễn viên chia sẻ.

Vào năm 2019, ông cho ra mắt tự truyện mang tên Ngộ Năng kể lại chặng đường theo đuổi nghệ thuật, những trải lòng về cuộc sống, bạn bè, gia đình và đặc biệt mối duyên với bộ phim Tây du ký. Cuốn sách cũng hé lộ một số điều ít biết của nam diễn viên khi mô tả nhiều tài năng khác của ông như nói thành thạo tiếng Nhật, giỏi múa ba lê, viết thư pháp tốt và tài năng ca hát không thua ca sĩ.

Tài tử và bà xã kín tiếng. 

Năm 1972, ông kết hôn với 1 người làm ở ngoài ngành giải trí. Suốt nhiều năm qua, bà xã hỗ trợ ông trong cuộc sống và làm hậu phương để nam diễn viên chuyên tâm cho vai trò diễn xuất.

Cả hai vợ chồng tài tử có một cậu con trai duy nhất là Mã Dương – một du học sinh tại Singapore. Sau khi tốt nghiệp và trở về nước, anh mở công ty chuyên về lĩnh vực truyền thông. Theo giới truyền thông, Mã Dương nhiều năm liền là doanh nhân nổi bật, sở hữu tài sản hàng trăm triệu nhân dân tệ. “Trên có Đường Tăng, dưới là Mã Đức Hoa – hai người đều một bước thành giàu sang nhờ người thân”, một người trong ngành giải trí chia sẻ.